fbpx

พอลลิติน pollitin ดีไหม ถ้าคุณกำลังหาคำตอบ เกี่ยวกับข้อมูล ศึกษาได้ที่นี่

พอลลิติน ดีไหม

พอลลิติน ( pollitin ) ดีไหม ดีจริงหรือเปล่า หรือแค่คำโฆษณา เพราะเห็นโฆษณาเยอะแยะมากมาย ของดีทำไมต้องโฆษณา วันนี้ ท่านลองดูข้อมูลต่อไปนี้ ก่อนตัดสินใจ ว่าพอลลิตินนั้นดีไหม อย่างไร ถ้าดูแล้วดีก็สามารถตัดสินใจซื้อทาน ถ้าไม่ดีก็ผ่านไป แต่อย่างน้อยท่านได้ศึกษาและตัดสินใจด้วยตัวท่านเอง

พอลลิตินดีไหม หรือแค่คำโฆษณา คลิปนี้มีคำตอบ

รู้จักพอลลิตินให้มากขึ้น

พอลลิติน ( pollitin ) ที่เราเห็นโฆษณามากมายนั้น ว่ารักษาโรคนั้นโรคนี้ได้นั้น จริงๆ แล้วเขาเป็นสารอาหารที่มีความสำคัญที่ร่างกายจำเป็นต้องใช้ สกัดจากข้าวไรย์  ซึ่งเป็นสารอาหารโมเลกุลขนาดเล็กที่เมื่อทานไปแล้วร่างกายนำไปใช้ในกระบวนการซ่อมสร้างของร่างกายได้ทันที

แบบนี้ก็โกหกกันหรือเปล่าเห็นบอกรักษาโรคนั้นโรคนี้หาย ตรงนี้ผมให้ท่านใช้ดุลพินิจ และทำความเข้าใจกันนะครับ อย่างแรกเลยพอลลิติน ไม่สามารถรักษาโรคได้  “ในคำนิยามว่า รักษา” เพราะเขาไม่ใช่ยา  เขาจดทะเบียนเป็นอาหารเสริมจึงไม่สามารถรักษาโรคใดๆ ได้

แต่อย่าเพิ่งด่วนปิดหน้านี้ไป ลองดูข้อมูลเพิ่มเติมก่อน เมื่อเรารู้แล้วว่า พอลลิติน (pollitin) เป็นสารอาหาร เราลองทบทวนโรคที่เราเป็นอยู่กันก่อนสิครับว่า จริงๆแล้วที่เราป่วยนั้นมีสาเหตุมาจากอะไร

ถ้าท่านเป็นโรคในกลุ่มความเสื่อม ที่ร่างกายเสื่อมสภาพไปตามเวลาหรือเกิดจาการใช้งานหนักหรือไม่ดูแลร่างกาย พอลลิติน (pollitin) ก็น่าจะเป็นหนึ่งปัจจัยในการตอบโจทย์ท่าน

ปวดหลัง  หรือถ้าท่านเป็นโรคที่เกิดจากอุบัติเหตุ และยังคงต่องฟื้นฟูร่างกายและต้องได้รับสารอาหารที่มากและเพียงพอในการฟื้นตัว พอลลิติน (pollitin) ก็ตอบโจทย์ท่านเช่นกัน

ป่วยจากอุบัติเหตุ

หรือถ้าท่านเป็นโรคเกี่ยวกับติดเชื้อไวรัส และต้องการให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรง พอลลิติน (pollitin) ก็ตอบโจทย์ท่านเช่นกัน

ป่วยจากไวรัส

อ้าว ! เห็นบอกว่ารักษาโรคไม่ได้ แต่ทำไมโรคต่างๆ กลับมาตอบโจทย์ วันนี้ถ้าหนึ่งในปัจจัยที่จะทำให้ร่างกายท่านฟื้นตัวจากโรคร้ายต่างๆ นั้น มีสิ่งที่ต้องทำเหมือนกันคือการที่เราต้องไปรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

เพื่อให้ได้สารอาหารครบถ้วน นั้นแหละครับ คือสิ่งที่ท่านกำลังต้องการ พอลลิติน (pollitin) เข้าไปเสริมเพิ่มเติมเต็มเข้าไปในร่างกาย แล้วทำให้ร่างกายทำงานได้อย่างสมบูรณ์

เมื่อร่างกายได้รับสารอาหารที่เหมาะสม กระบวนการต่างๆ ของร่างกายก็ดีขึ้น และเมื่อดีขึ้นกระบวนการซ่อมสร้างตัวเองก็ทำได้ดีขึ้น การฟื้นตัวก็ไวขึ้น ร่างกายแข็งแรงระบบภูมิคุ้มกันก็ดีขึ้น ทำให้ร่างกายต่อสู้กับโรคร้ายได้นั่นเอง

ภาพแข็งแรง  /  จริงๆ แล้ว เมื่อร่างกายเราทุกระบบทำงานได้ดี ระบบที่มีปัญหาก็สามารถฟื้นตัวกลับมาได้เมื่อได้รับสารอาหารที่เหมาะสม สิ่งที่พิเศษก็คือ “ร่างกายเรานั่นเอง” แค่รู้ว่าเขาต้องการอะไรก็เติมสารอาหารให้เขา แล้วทุกอย่างจะดีเอง

ร่างกายแข็งแรง

จริงๆ แล้ว เมื่อร่างกายเราทุกระบบทำงานได้ดี ระบบที่มีปัญหาก็สามารถฟื้นตัวกลับมาได้เมื่อได้รับสารอาหารที่เหมาะสม สิ่งที่พิเศษก็คือ “ร่างกายเรานั่นเอง” แค่รู้ว่าเขาต้องการอะไรก็เติมสารอาหารให้เขา แล้วทุกอย่างจะดีเอง

ผลลัพธ์จากการใช้พอลลิติน

ตัวอย่าง VDO สัมภาษเคส ที่เคยใช้พอลลิติน

ซึ่งพอลลิติน (pollitin) ยังมีเคสอีกจำนวนมาก ทั้งที่มาร่วมถ่ายทำเพื่อแบ่งปัญเรื่องราวสุขภาพ หรือไม่ได้มาถ่ายวีดีโอ วันนี้เพียงแค่ท่านเข้าใจหลักการดูแล ด้วยธรรมชาติ ท่านเองก็มีโอกาสกลับมามีชีวิตปกติได้เช่นกัน

โค้ชไอซ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ

ด้วยการใช้พอลลิติน แต่ละโรคแตกต่างกัน  จึงควรได้รับคำแนะนำก่อนซื้อท่าน เพื่อให้เลือกซื้อได้ตรงกับปัญหาสุขภาพที่เป็นและเปิดประโยชน์สูงสุด ปรึกษาการใช้พอลลิติน เพิ่มเพื่อนไลน์ @pollicare  หรือโทร  064-9603398 , 094-6866896

ปรึกษาการใช้พอลลิติน
โทร 0946866896

พอลลิตินกินแล้วจะหายขาดไหม

คงมีคำถามนี้อยู่ในใจ อย่างที่ท่านได้อ่านบทความในข้างต้น เมื่อเราร่างกายเราเสื่อมเราเลยป่วย และมักจะเกิดจากพฤติกรรม หรือโรคทำตัวเอง ถ้าเราแก้ปัญหาที่ต้นเหตุได้ และเมื่อท่านกลับมาเป็นปกติ ก็ย่อมมีโอกาสใช้ชีวิตได้ปกติมากขึ้น

และไม่ต้องทนกินยา เพียงแค่ประคองอาการไปเรื่อยกินไปตลอดชีวิตไม่มีวันหาย แถมรับเคมีนานๆ อาจส่งผลอวัยวะอื่นๆ ป่วยตามกันมาด้วย หันมาใช้ธรรมชาติ และประพฤติตัวที่ไม่สุ่มเสี่ยงในการป่วย

นอนไว อยู่ที่อาการบริสุทธิ์ ไม่เคลียด ออกกำลังกาย กินอาหารที่เหมาะสม  ท่านก็จะเจอโรคความเสื่อมช้าลง และเป็นไปตามอายุไข ซึ่งไม่มีใครหลีกเลี่ยงกฎของธรรมชาติพ้น

ว่าทุกคนต้องเจ็บต้องป่วยและตายในที่สุด แต่เราป้องกันให้ร่างกายเสื่อมลงไปและให้เขาถดถอยไปอย่างธรรมชาติ หรือช้าลงให้มากที่สุดนั่นเอง

ประโยชน์ของ พอลลิติน

ท่านสามารถศึกษาข้อมูลพอลลิตินเชิงลึกอย่างละเอียดได้ที่บทความนี้ >>> พอลลิติน สารสกัดจากเกสรดอกไม้ แหล่งที่มา สรรพคุณ วิธีการทาน

พอลลิตินช่วยโรคอะไรได้บ้าง

ด้วยวันนี้พอลลิติน (pollitin) เป็นสารอาหารที่เข้าไปเติมเต็มให้กับเซลล์ ได้นำไปใช้ในการซ่อมสร้างร่างกาย จึงทำให้ระบบต่างๆ ทำงานได้ดี และอีกอย่างพอลลิติน แยกระบบการดูแลไว้ชัดเจนในการบำรุงและฟื้นฟูร่างกาย

จึงยิ่งทำให้ร่างกายแต่ละส่วนได้รับสารอาหารที่เหมาะสม แปลว่า ถ้าท่านเป็นโรคของความเสื่อมของเซลล์ทุกชนิด ที่จำเป็นต้องได้รับสารอาหารเข้าไปฟื้นฟู และต้องปรับสมดุลร่างกาย พอลลิตินสามารถเข้าไปช่วยท่านได้ทุกโรค

ตัวอย่างโรคความเสื่อมที่ควรทานพอลลิติน

 • โรคมะเร็งทุกชนิด
 • โรคตับแข็ง ไขมันเกาะตับ ตับอักเสบ
 • โรคเบาหวาน
 • โรคไต
 • โรคเส้นเลือดสมองตีบ แตก ตัน อัมพฤกษ์ อัมพาต
 • โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง
 • โรคหัวใจ
 • โรคไทรอยด์
 • โรคต่อมลูกหมาก
 • โรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ
 • และโรคความเสื่อมอื่นๆ

>>> กลับสู่สารบัญ <<<

สรุป

 • พอลลิตินดีจริงไหมนั้นท่านสามารถตัดสินใจจากข้อมูลที่ทางผมได้ให้ไว้แล้วถ้าท่านได้ศึกษาอย่างละเอียด
 • พอลลิตินมีเคสผู้ป่วยที่ใช้จริงจำนวนมาก และมีจำหน่ายยาวนานในไทยมามากกว่า 21 ปี
 • พอลลิตินเป็นสารอาหารไม่ใช่ยา ที่เข้าไปฟื้นฟูเซลล์ได้ตรงจุด
 • พอลลิตินเหมาะกับผู้ป่วยโรคความเสื่อมทุกชนิดและโรคที่จำเป็นต้องได้รับสารอาหารเข้าไปฟื้นฟู

ความรู้อื่นๆ ที่น่าสนใจ