fbpx

POLLITIN พอลลิติน คืออะไร Update ข้อมูลปี 2023

pollitin update 2022

ข่าว Update ใหม่ล่าสุด ว่า Pollitin ( พอลลิติน ) มีการเปลี่ยนแปลงหรือเพิ่มเติมอะไรใหม่บ้างในปี 2023 นี้ Pollitin ( พอลลิติน ) ยังคงเป็นสารอาหารสำคัญวิตามิน แร่ธาตุ เอ็นไซม์ กรดอะมิโน ที่ร่างกายจำเป็นต้องใช้ ที่ผลิตจากข้าวไรย์

และยังมีผลิตภัณฑ์ที่ผลิตนอกเหนือจากสารสกัดข้าวไรย์ ได้แก่ wheatgrass ทำจากข้าวสาลีอ่อน Pollican เป็นการผสมรวมระหว่างเบต้ากลูแคนกับสารสกัดจากเกสรดอกไม้  เป็นต้น รายละเอียดเพิ่มอื่นๆ ราคา สรรพคุณ ผลิตภัณฑ์ที่มีการเปลี่ยนแปลง อย.พอลลิติน  และเพิ่มเติมอื่นๆ ท่านสามารถเลือกดูตามเมนูลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลย

รายละเอียด Update Pollitin 2023

Pollitin ทำงานอย่างไร

หลายๆ คนอาจกำลังอยู่ระหว่างการตัดสินใจ และคงได้เห็นโฆษณาหลากหลายช่องทางใน socail media ว่าช่วยตรงนั้นได้ ดูแลโรคนั้นได้ และที่เด็ดๆ คือดูแลมะเร็งได้ ตรงลงมันจริงไม่จริงอย่างไร ให้เรามาพิจารณาร่วมกันนะครับ 

อย่างแรกที่ทุกคนต้องเข้าใจจริงๆก่อนว่า Pollitin ( พอลลิติน ) ไม่ใช่ยา แต่เขาคืออาหารเสริม ซึ่งในทางกฎหมาย Pollitin ( พอลลิติน ) ไม่สามารถรักษาโรคใดๆ ได้ อันนี้ถูกต้องครับ  แต่อย่างเพิ่งด่วนสรุปว่าเขาจะไม่มีประโยชน์อะไร เพราะจำทำให้คุณพลาดโอกาสในการดูแลสุขภาพที่ดีมากๆ วิธีหนึ่งไปเลยก็ได้

วันนี้ ผมอยากให้ทุกท่านเข้าใจ ธรรมชาติ ของร่างกายมนุษย์ก่อนว่า ร่างกายเราทำจากธรรมชาติ จริงใช่ไหมครับ และร่างกายเรากรณีเจ็บป่วยไม่สบายในโรคต่างๆ นั้น ก็เกิดจากโรคความเสื่อม ซึ่งแน่นอนอาจเกิดมาจากหลากหลายสาเหตุ 

 • พฤติกรรมการใช้ชีวิต 
 • พักผ่อนน้อย 
 • ความเคลียด
 • การทำงาน 
 • การรับมลภาวะจากภายนอก
 • การได้รับสารเคมีสะสม
 • การทำงานผิดปกติจากธรรมชาติ
 • การขาดสารอาหาร

และสิ่งที่ผมเองอยากให้พวกเราได้เร็งเห็นคือ ข้อที่เรา “ขาดสารอาหาร” เพราะปัจจุบันนี้ เราสามารถเลือกทานอาหารที่ชอบได้ตามใจ จึงทำให้ ในแต่ละวันในแต่ละมื้อ ที่เราทาน ท่านตอบตัวเองนะครับว่า มันมีสารอาหารเพียงพอต่อเซลล์ในร่างกายต้องการในแต่ละมือหรือไม่

eat

ใช่ครับ อย่างที่ท่านตอบตัวเอง มันไม่พอ และเมื่อมันไม่พอและสะสมมายาวนาน จนทำให้เราเริ่มมีอาการเจ็บป่วยขึ้นมา และหลายๆ คนเป็นโรคความเสื่อมที่รุนแรง  สิ่งแรกที่ท่านควรตระหนักและหันมาดูแลตัวเอง ก่อนใช้ยาด้วยซ้ำ คือ การกลับมาทำให้ร่างกายได้สารอาหารเพียงพอก่อนจริงใช่ไหมครับ

เพราะต่อให้เราใช้ยาดีแค่ไหน แต่ร่างกายยังคงมีปัจจัยการเกิดโรคเหมือนเดิมสุดท้าย คุณก็กลับมาป่วยเช่นเดิมอีกอยู่ดี  และนี้ คือความสำเป็นที่ปัจจุบันนี้ คนทั่วโลกยอมรับการทานอาหารเสริมมากขึ้นอย่างมาก และเป็นเรื่องสำคัญที่มีความจำเป็นเลยก็ว่าได้ 

จุดที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้น  Pollitin ( พอลลิติน ) เป็นสารอาหารที่หลากหลาย และมีโมเลกุลขนาดเล็ก พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ถูกออกแบบมาเฉพาะและเป็นลิขสิทธิ์ของโรงงานผู้ผลิต คือการมีตัวพา สารอาหาร เข้าสู่เซลล์ในร่างกาย

จึงทำให้คนที่ทาน Polltin ( พอลลิติน ) สารอาหารเข้าสู่ร่างกายอย่างรวดเร็ว และรู้สึกถึงร่างกายที่แข็งแรงได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน

อีกทั้ง Pollitin ( พอลลิติน ) เป็นสารอาหารที่ถูกผลิตออกมาหลากหลายประเภท ตามความต้องการของระบบในแต่ละร่างกาย ที่เราเองต้องการทานเข้าไปบำรุงร่างกาย ปัจจุบันมีถึง 17  ชนิด ซึ่งทานเองสามารถเลือกทานได้ตามที่ท่านต้องการดูแลในแต่ละส่วนของร่างกายได้นั่นเอง

วิธีดู Pollitin ของแท้ และปลอดภัย

ในปี 2023 นี้จะดูอย่างไรว่า Pollitin ( พอลลิติน ) ตัวไหนเป็นของแท้หรือของปลอม รวมถึงข่าวต่างๆ ที่ออกมามากมาย บางครั้งรู้สึกกลัวไปเลยก็มี ถ้าท่านไหนมีความกังวลใจเรื่องนี้ ลองดูข้อมูลต่อไปนี้นะครับ 

อย่างแรก Pollitin ( พอลลิติน ) มีผู้นำเข้าแต่เพียงผู้เดียว และขายผ่านตัวแทน ซึ่งมีจำนวนมาก และแน่นอน ท่านที่อยากทาน Pollitin ( พอลลิติน ) ก็คงไม่อยากซื้อไปเพื่อบำรุงสุขภาพหรือป้องกัน ซึ่งอาจจะมีแต่ส่วนน้อย ส่วนใหญ่ มีปัญหาสุขภาพต่างๆ นาๆ มา ทั้งเบาและหนัก จริงใช่ไหมครับ 

เรื่องนี้จึงเป็นสิ่งสำคัญ ในการที่จะเลือกทาน สารอาหาร และคำแนะนำ จากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญจริงๆ และมีความรู้ด้านสุขภาพจริงๆ และเข้าใจกลไกของการเกิดโรค จริงๆ เช่นกัน 

ก่อนอื่นการเลือกซื้อ แนะนำ ว่าซื้อผ่านกับผู้แทนที่มีประสบการณ์ เพราะเขาจะให้คำแนะนำในการดูแลสุขภาพของท่านได้เป็นอย่างดี หรือถ้าท่านเองต้องการปรึกษาปัญหาสุขภาพหรือคำแนะนำจากผมเองก็ยินดีสามารถปรึกษาได้ผ่านช่องทางข้างล่างนี้ได้เลยนะครับ

ปรึกษาพอลลิติน

รายการที่มีการเปลี่ยนแปลงในปีที่ผ่านมา

สิ่งที่มีการเปลี่ยนแปลงของ ผลิตภัณฑ์แบรนด์ Pollitin ( พอลลิติน ) ในปีที่ผ่านมาก็มีการปรับโฉมใหม่ของสินค้าตัวที่ชื่อว่า slac จากกระปุกสีขาวเป็นบรรจุภัณฑ์สีดำ โดยทางแบรนด์เน้นไปทำตลาดด้านการควบคุมน้ำหนักให้รู้สึกดูดี และมีพลังเหมาะกับมีแรงบรรดาลใจในการควบคุมน้ำหนักนั่นเอง

แต่ตัวนี้ยังมีประโยชน์ในด้านอื่นๆ ช่วยลดการเปลี่ยนแปลงเป็นน้ำตาล และช่วยเสริมกระบวนการเผาผลาญในร่างกาย เหมาะกับคนที่มีปัญหาเรื่องไขมัน ไขมันเกาะตับ ทานแล้วร่วมกับการออกกำลังกายก็จะทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นนั่นเอง

slac pollitin

เทคนิคการทานอย่างไรให้ได้ผล

มาพูดกันต่อถึงวิธีการทานอย่างไรให้ได้ผล ซึ่งแน่นอนหลายๆ คนอาจได้คุยกับตัวแทนหลากหลายคนและก็มีวิธีการกิน สารพัดสูตรมาเต็มไปหมด จนงง แล้วอะไรคือสิ่งที่ต้องกินแบบไหนจะได้ผลดี 

ผมตอบตรงนี้เพื่อให้หายข้องใจก่อนนะครับว่า Pollitin ( พอลลิติน ) เป็นอาหารเสริม ไม่ใช่ยา ไม่มีงานวิจัยขั้นตอนการกิน หรือกินแบบไหนจะได้ผลอย่างไรที่ชัดเจน แปลว่า จริงๆ แล้วเราทานตามวิธีทานข้างกระปุก ก็ทำให้สุขภาพเราแข็งแรงได้เช่นกัน 

ส่วนคำแนะนำสำหรับสูตรของผมเองเพื่อให้ได้ผล  ก่อนการตัดสินใจซื้อ Pollitin ( พอลลิติน ) มากิน ให้เราหันมาดูแลสุขภาพตัวเองแบบองค์รวมก่อน คือ ปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิตของตัวเองเพื่อให้สอดคล้องต่อการดูแลสุขภาพ  ได้แก่

 • หันมานอนพักผ่อนให้เพียงพอ ก่อน 4 ทุ่ม
 • นอนให้ได้วันละ 6 – 8 ชั่วโมงขึ้นไป
 • ผ่อนคลายความเคลียดความกังวล  (ตรงนี้ถ้ามีสามารถปรึกษาและเข้ากระบวนการบำบัดอารมณ์กับผมได้)
 • เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ ครบ 5 หมู่ 
 • ทานผักผลไม้เยอะๆ มากกว่าเนื้อสัตว์ 
 • ลดของหวาน และเค็ม 
 • ออกกำลังกายเบาๆ 
 • หลีกเลี่ยงสถานที่ๆเป็นมลพิษ 

และหลังจากนั้นเราเองเริ่มทาน Pollitin ( พอลลิติน ) ให้เหมาะกับความต้องการของร่างกาย จะทานแบบหลายกระปุกก็ได้ หรือจะเลือกทานบางกระปุกก็ได้เช่นกัน แต่แน่นอนการทานสารอาหารที่เยอะหลากหลายมากยิ่งขึ้นก็ย่อมได้ประโยชน์มากกว่านั่นเอง 

และทานก่อนอาหาร สัก 20 – 30 นาที เช้า และ เย็น อย่างละ 1 เม็ด เพราะเขาเป็นสารอาหารที่มีความเข้มข้นสูงเมื่อทานก่อนอาหาร่างกายจะได้เอาไปใช้ได้เต็มที่

เลือก pollitin อย่างไรสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง

ท่านได้รู้แล้วนะครับว่า Pollitin ( พอลลิติน )  เป็นสารอาหารที่มีประโยชน์และจำเป็นที่ร่างกายต้องใช้ กรณีเป็นมะเร็ง ( cancer ) แล้วนั้นจะทานอย่างไร ก็ไม่ยากครับ ทานให้ระบบต่างๆในร่างกายได้สารอาหารครบ แนะนำว่าทาน 5 ตัว นี้ เป็นหลัก

Pollitin 5 กระปุกที่ควรทาน

Polliton
พอลลิตัน พอลลิติน

เป็นสารสกัดจากเกสรดอกไม้ ที่มีงานวิจัยมากที่สุด และเป็นตัวพื้นฐานสำคัญที่มีสารอาหารที่มีประโยชน์โดยตรงต่อการดูแลร่างกายเพราะมีสารอาหารที่ละลายน้ำได้ และสารอาหารที่ละลายในไขมัน มีประโยชน์ช่วยเสริมให้ร่างกายซ่อมแซมและลดการอักเสบได้ดี

Pollital
พอลลิทอล pollital

เป็นสารสกัดจากเกสรดอกไม้ที่มีการเพิ่มเติมสารอาหารเข้าและอุดมไปด้วยสารอาหารและสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยในการเสริมสร้างและซ่อมเซลล์ได้เป็นอย่างดี

Wheatgrass
วีสกราส wheatgrass

สารอาหารจากข้าวสาลีอ่อน ที่มีประโยชน์พร้อมงานวิจัยมากมาย ที่มีการใช้กับผู้ป่วยมะเร็ง และบำรุงเลือดได้เป็นอย่างดี

Pollitrux
พอลลิทรักซ์ pollitrux

แบคทีเรียดี สายพันธ์ SF68 ที่มีความทดทานต่อกรด มีประโยชน์ต่อร่างกายช่วยเสริมสร้างการขับถ่าย ระบบทางเดินอาหารได้เป็นอย่างดี

Pollitab
พอลลิแทป pollitab

มีประโยชน์ในด้านที่อุดมไปด้วยสารอาหาร เสริมสร้างออกซิเจนในเลือด ช่วยให้มีแรง บำรุง ข้อเอ็น กระดูก สมอง สายตา

และถ้าหลายๆ คนมีอาการที่รุนแรง อยากเพิ่มสารอาหารที่เข้มข้น ก็แนะนำ เพิ่ม “Pollen Plus” เข้าไป

พอลเล่นพลัส

และถ้ายิ่งทานอาหารได้น้อย ดื่มน้ำได้น้อยให้เพิ่ม  Mixed Pollen เพื่อให้ผู้ป่วยได้ดื่มน้ำได้มากขึ้นอีกด้วย 

มิกซ์ พอลเลน

ช่องทางการปรึกษาก่อนสั่งซื้อทาน

โค้ชไอซ์ พอลลิติน

ท่านใดต้องการคำแนะนำการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม  ( วิธีการดูแลสุขภาพกาย และสุขภาพจิต ) ไปกับผม ท่านเองสามารถเข้ามาพูดคุยปรึกษากันได้ตามช่องทางนี้ได้เลยนะครับ มั่นใจด้วย Certificate จากสถาบันนานาชาติ

ปรึกษาการใช้พอลลิติน

โทร 0946866896

>> กลับสู่เมนูด้านบน <<

สรุปข้อมูล Pollitin ( พอลลิติน ) ในปี 2023

 • Pollitin ( พอลลิติน ) ยังคงเป็นสารอาหารที่น่าสนใจในการเลือกมาดูแลสุขภาพ เพราะเป็นสารอาหารที่หลากหลาย และร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ในการซ่อมแซมร่างกายได้ดี
 • วิธีซื้อพอลลิตินที่ปลอดภัย ควรซื้อจากบุคคลที่มีตัวตนปรึกษาได้ เพราะถ้าเกิดปัญหาอะไรยังสามารถคืนหรือเปลี่ยนสินค้าได้
 • รายการที่มีการเปลี่ยนแปลงบรรจุภัณฑ์ใหม่คือ Slac จากขวดขาว มาเป็นขวดสีดำ
 • วิธีการทาน Polltin ( พอลลิติน ) ให้ได้ผลนั้น สามารถทานตามข้างกระปุกได้เลย เนื่องจากไม่มีงานวิจัยบงชี้ที่ชัดเจนในสูตรการทาน
 • Pollitin ( พอลลิติน ) ที่เหมาะกับผู้ป่วยมะเร็งนั้นสามารถเลือกทานได้ตามงบประมาณ แต่ถ้าไม่ติดเรื่องงบประมาณทานหลายกระปุกย่อมได้รับสารอาหารที่มากกว่า