fbpx

พอลลิติน หลอกลวง ตกลงใช้ได้ผลจริงหรือเปล่า หรือแค่ข่าวปลอมเท่านั้น update 2023

พอลลิติน หลอกลวง

พอลลิติน หลอกลวง ข่าวใหญ่มากที่ทำให้หลายๆ คนต้องหยุดคิดและตัดสินใจ จาก Anti-Fake News Center Thailand ข่าวปลอม อย่าแชร์!  ผลิตภัณฑ์ POLLITIN ช่วยสลายเนื้องอก ซีสต์ เเละมะเร็ง 

ตามที่มีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ เกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ POLLITIN ช่วยสลายเนื้องอก ซีสต์ เเละมะเร็ง ทางศูนย์ต่อต้านข่าวปลอมได้ดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงกับ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) กระทรวงสาธารณสุข พบว่าประเด็นดังกล่าวนั้น เป็นข้อมูลเท็จ

ซึ่งข้อมูลนั้น เป็นจริงตามที่เพจดังกล่าวได้แจ้งไว้  เพราะเหตุที่เกิดจากตัวแทนจำหน่ายบางคน ไปแอบอ้างสรรพคุณ ผลิตภัณฑ์เกินความเป็นจริง จนทำให้เกิดปัญหา พอลลิติน หลวกลวง เกิดขึ้น นั่นเอง 

วันนี้ทางโค้ชไอซ์ ชัยพฤกษ์ ได้ทำคลิปวีดีโอ เกี่ยวกับพอลลิติน หลอกลวง ในกรณีดังกล่าวไว้ ซึ่งท่านที่ทานพอลลิตินอยู่ หรือกำลังจะตัดสินใจทาน พอลลิติน สามารถดูคลิปนี้เพื่อประกอบการตัดสินใจได้เลย

พอลลิติน หลอกลวง ข่าวปลอม รักษาเนื้องอก ข่าวปลอม จริงไหม

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญพอลลิติน

พอลลิติน หลกลวง ข่าวปลอม รักษาเนื้องอก ข่าวปลอม จริงไหม

สาเหตุที่พอลลิตินกลายเป็นข่าวปลอม

เนื่องจากทางบริษัทมีตัวแทนจำหน่ายจำนวนมาก ซึ่งในกลุ่มคนหมู่มากอาจจะมีบางคนที่ไม่ได้ทำตามกฎ และหวังการขายมากขึ้น จึงได้ทำภาพและสื่อต่างๆ ที่เคลมผลิตภัณฑ์พอลลิตินเกินความเป็นจริง จึงทำให้ พอลลิติน เป็นข่าวปลอม เหมือนหลอกลวง

ดังนั้นปัจจุบันทางบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายได้มีการกำชับดูแล และมีการอบรมเพื่อให้ตัวแทนจำหน่ายพอลลิติน เข้าใจถึงการทำสื่อภาพ เสียงและวีดีโอ ต่างๆ ให้อยู่บนพื้นฐานความเป็นจริง ไม่ขัดกับข้อมูลจากการจดทะเบียนกับทาง อย.

อบรมตัวแทนจำหน่ายพอลลิติน

จริงๆแล้วพอลลิตินคืออะไรกันแน่

พอลลิติน (pollition) เป็นอาหารเสริม ที่ทำจากเกสรดอกไม้ของข้าวไรย์ ผลิตที่โรงงาน Graminex LLC สหรัฐอเมริกา ซึ่งได้มีการวิจัยมายาวนานกว่า 50 ปี ได้พบว่าสารอาหารจากเกสรดอกไม้ของข้าวไรย์ ที่เรียกว่าพอลลิติน (pollitin) นั้น มีสารอาหารมากกว่า 300 ชนิด และเป็นประโยชน์ในการบำรุง ฟื้นฟูร่างกาย กระบานการซ่อมสร้างเซลล์ใหม่

พร้อมกับพอลลิตินเป็นสารอาหาระดับ Micro Nutrien ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้เกือบ 100% และเป็นธรรมชาติ ไม่ใช้ตัวทำละลายจึงไม่มีสารตกค้าง ทำให้ทานได้ยาวนาน และต่อเนื่องโดยไม่มีผลกระทบต่อร่างกาย 

พอลลิติน หลอกลวง นั้นถ้าเข้าใจแล้วว่า พอลลิติน นั้นคือสารอาหารที่ร่างกายจำเป็นต้องใช้ในกระบวนการต่างๆของร่างกาย ทำให้ร่างกายแข็งแรง การฟื้นฟูและซ่อมสร้างทำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ จึงเป็นเหตุให้คนที่ทานก็จะเจ็บป่วยได้ยากขึ้น เพราะร่างกายแข็งแรง และเมื่อมีการ

เป็นเนื้องอก มะเร็ง ยังกินพอลลิตินได้ไหม

เมื่อทราบแล้วว่า พอลลิติน (pollitin) เป็นสารอาหารที่ร่างกายจำเป็นต้องใช้ ประมีประโยชน์มากกว่า 300 ชนิด ซึ่งสิ่งเหล่านี้ เราทานอาหารแต่ละวัน คงเป็นไปไม่ได้เลยที่จะได้รับสารอาหารเหล่านั้นได้อย่างหลากหลาย จริงหรือไม่ 

ถ้าในแต่ละวันเราคิดว่าสารอาหารที่เราได้รบไม่เพียงพอ คำตอบคือ พอลลิติน (pollitin) จึงจำเป็นอย่างยิ่งกับคนที่ร่างกายปกติสมบูรณ์ และคนที่มีปัญหาสุขภาพ มีเนื้องอก มะเร็ง หรือโรคอื่นๆ ก็ตาม 

และเมื่อร่างกายเราเองนั้นได้สารอาหารที่หลากหลายมากขึ้น ทำให้ร่างกายสามารถเกิดการนำไปใช้ และซ่อมแซมร่างกายได้อย่างเหมาะสม ทำให้ปัญหาหรือคนที่เจ็บป่วย ร่างกายก็เกิดการฟื้นฟูตัวเอง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อีกอย่างพอลลิติน (pollitin) ปลอดภัยเนื่องจากเป็นสารสกัดธรรมชาติ ที่ได้ขึ้นทะเบียนเป็นในต่างประเทศ โภชนเภสัช หรือว่า Nutraceutical ซึ่งเราสามารถทานแบบอาหาร แต่ออกฤทธิ์เหมือนการได้รับยา โดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

พอลลิตินสร้างผลลัพธ์ให้กับผู้คนจำนวนมาก

พอลลิติน (pollitin) นั้นได้จำหน่ายทั่วโลกมายาวนานกว่า 50 ปี และในประเทศไทย มากกว่า 24 ปี เป็นสิ่งยืนยันได้ถึง คุณภาพของ พอลลิติน ที่มีประสิทธิภาพ และยังได้ช่วยเหลือและดูแลสุขภาพผู้คน มาจำนวนมาก

สั่งซื้อพอลลิตินของแท้อย่างไร

ด้วยพอลลิตินเป็นสารอาหารที่หลากหลาย และมีมากถึง 18 ชนิด เพื่อให้เกิดประโยชน์กับผู้ทานสูงสุดและเลือกได้อย่างถูกต้องสามารถปรึกษากับทางผู้เชี่ยวชาญก่อนจะดีที่สุด

หรือโทรปรึกษาด่วนได้ที่ 094-6866896 , 062-4684646

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญพอลลิติน