fbpx

อัมพฤกษ์ อัมพาต มีทางออกดูแลด้วยสารอาหารพอลลิติน pollitin

โรคหลอดเลือดตีบ

หลอดเลือดสมอง ตีบแตกตัน ต้นเหตุ ของการเป็นอัมพฤกษ์ อัมพาต กล้ามเนื้ออ่อนแรง ปากเบี้ยว หน้าเบี้ยว นอนติดเตียง แต่โรคนี้สามารถดูแลป้องกันได้ลดเสี่ยงการเกิดโรค อีกหนึ่งทางเลือกทางรอดในการดูแลแและป้องกันที่ต้นเหตุ ด้วยสารอาหารจากธรรมชาติ พอลลิติน (pollitin) ฟื้นฟูระบบเส้นเลือดและสมองสลายไขมันในหลอดเลือดเพิ่มออกซิเจนและฟื้นฟูระบบต่างๆในร่างกาย ให้คุณได้กลับมาปกติอีกครั้ง

ผู้ป่วย อัมพฤกษ์ อัมพาต หลอดเลือดสมอง ดูแลด้วยพอลลิตินอย่างไร

รีวิว ผู้ป่วยอัมพฤกษ์ อัมพาต ที่ดีขึ้นแล้ว

(ผลลัพธ์ที่ได้แต่ละบุคคนแตกต่างกัน)

ผู้ป่วยอัมพฤกษ์1

คุณรัตนะ ผู้ป่วยอัมพฤกษ์

เส้นเลือดสมองตีบเฉียบพลัน

คุณส้มโอ ผู้ป่วยอัมพฤกษ์

ครึ่งซีก หน้าเบี้ยว ปากเบี้ยว

สารบัญอัมพฤกษ์อัมพาตกับพอลลิติน

สาเหตุการเกิดอัมพฤกษ์อัมพาต

โรคหลอดเลือดสมอง (Stroke) หรือ อัมพฤกษ์อัมพาต ปัจจุบัญมีผู้ป่วยโรคนี้กว่า 500,000 คนซึ่งมีแนวโน้มผู้ป่วยเพิ่มขึ้นทุกปี และโรคหลอดเลือดสมองเป็นอันดับต้นๆซึ่งเป็นสาเหตุการเสียชีวิตและพิการรองมาจากโรคมะเร็งและโรคหัวใจ

และสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเพศทุกวัยทั้งชายและหญิง โรคหลอดเลือดสมอง (Stroke) เป็นโรคที่เกิดจากเลือดไปเลี้ยงสมองไม่เพียงพอหรือเกิดการ ตีบ อุดตัน หรือ แตก ของเส้นเลือด ส่งผลให้การไหลเวียนของเลือดติดขัดหรือไปเลี้ยงสมองไม่ได้

ทำให้เกิดภาวะสมองขาดเลือดในส่วนของอาการที่เกิดขึ้นจะไม่มีสัณญาณเตือนจะเกิดขึ้นอย่างเฉียบพลันเซลล์สมองขาดเลือดเพียงแค่ 1 นาที จะมีเซลล์สมองที่ตายประมาณ 1 เซลล์ ซึ่งควรพบแพทย์โดยเร็วที่สุด เพราะถ้าหากรับการรักษาช้าอาจทำให้เป็น อัมพฤกษ์ อัมพาต หรือเสียชีวิตได้

ปัจจัยเสี่ยงโรคหลอดเลือดสมอง

ปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรคหลอดเลือดสมอง

  • ความดันโลหิตสูง
  • น้ำตาลในเลือดสูง
  • ไขมันในเลือดสูง
  • โรคหัวใจ
  • โรคเบาหวาน
  • โรคอ้วน
  • สูบบุหรี่
  • ดื่มแอลกอฮอล์
  • กรรมพันธุ์
  • ไม่ออกกำลังกาย
อาการโรคหลอดเลือด

อาการโรคหลอดเลือดสมอง

อาการส่วนใหญ่ที่พบได้บ่อยในผู้ป่วยเส้นเลือดสมอง ดังนี้ ปากเบี้ยว หน้าเบี้ยว ลิ้นแข็งพูดไม่ชัด แขนขาชาหรือไม่มีแรง ตามัว การมองเห็นผิดปกติ มึนงง เดินเซ เสียการทรงตัว ปวดหัวรุนแรง ถ้าหากเกิดการแตก อาจทำให้ เป็นอัมพฤกษ์ อัมพาตหรือเสียชีวิตได้ อาการอาจจะแสดงอย่างใดอย่างหรือหลายๆอาการพร้อมกัน

การรักษาโรคหลอดเลือดสมอง

ยาต้านเกล็ดเลือด

ยาต้านเกล็ดเลือด (aspirin) คือ ยาที่ใช้รักษาโรคต่างๆ เช่น โรคหลอดเลือดในหัวใจและสมอง ยาตัวนี้รักษาผู้ป่วยที่เพิ่งเข้ารับการผ่าตัด และภาวะหลอดเลือดตีบแคบ

ยาละลายลิ้มเลือด (Warfarin) คือ ยาเพื่อป้องกันการเกิดลิ้มเลือด ซึ่งอาจทำให้เกิดการอุดตันเส้นเลือดตามอวัยวะต่างๆของร่างกาย เช่น สมอง ใช้กับผู้ป่วยที่มีภาวะหลอดเลือดอุดตัน

ยาลดไขมันหลอดเลือด (Simvastatin) คือ ยารักษาผู้ป่วยโรคไขมันในเลือดผิดปกติ และสามารถลดปริมาณไขมันตัวที่ไม่ดี

ยาลดความดัน (amlodipine) คือ ยาตัวนี้เหมาะกับผู้ป่วยที่มีเบาหวานและน้ำตาลในเลือดสูงและช่วยป้องกันไขมันในเลือด

ยาลดความดัน

การทำกายภาพบำบัด (Physical therapy) เป็น การฟื้นฟูสภาพร่างกายหรือจิตใจของผู้ป่วยด้วยวิธีการทำกายภาพภาพบำบัด เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่มีปัญหาการเคลื่อนไหว

การผ่าตัด (Cerebrovascular surgery) เป็น การซ่อมแซมหลอดเลือดที่ฉีกขาดเพื่อช่วยชีวิต และเป็นการรักษาโรค และความผิดปกติบางอย่างที่ไม่สามารถหายขาดได้

การผ่าตัดเส้นเลือดสมอง

พอลลิตินช่วยฟื้นฟู อัมพฤกษ์ อัมพาต ได้อย่างไร

ผมต้องบอกว่า พอลลิติน (pollitin) เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารซึ่งเป็นสารอาหารที่มีคุณค่าต่อร่างกายและในพอลลิตินมีสารอาหาร มากกว่า 250 ชนิด มีวิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโน และเอนไซม์ ต่างๆ จึงเหมาะกับผู้ป่วยในกลุ่ม NCDs

หรือความเสื่อมของร่างกายจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวัน ที่ก่อให้เกิดโรคต่างๆ โรคหลอดเลือด ก็เช่นเดียวกัน ทีนี้เรารู้แล้วว่าต้นตอการเกิดโรคเกิดจากความเสื่อม ดังนั้นการที่ผู้ป่วยได้รับสารอาหารเพียงพอต่อการฟื้นฟูจึงทำให้ผู้ป่วยฟื้นตัวได้เร็วเมื่อระบบต่างๆดีขึ้น

ร่างกายก็กลับมาแข็งแรงอีกทั้งพอลลิติน นั้นมีหลากหลายตัว และแต่ล่ะตัวก็ดูแลแต่ละระบบแตกต่างกัน ช่วยให้ผู้ที่ทานได้ดูแลตรงจุดกับอาการที่เป็น

อีกอย่างพอลลิตินปลอดภัยเนื่องจากเป็นสารสกัดธรรมชาติ ที่ได้ขึ้นทะเบียนเป็น โภชนเภสัช หรือว่า (Nutraceutical) ซึ่งเราสามารถทานแบบอาหาร แต่ออกฤทธิ์เหมือนกันได้รับยาได้ค่ะ แต่ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

ผลลัพธ์จากผู้ทานพอลลิติน

คุณ วรรณเพ็ญ อ่อนคำ ผู้ป่วยโรคหลอดเลือดมีโรคประจำตัวทั้ง เบาหวาน ความดัน ก่อนทานพอลลิตินไม่มีแรง ลุกนั่ง หลังทานไปเพียงแค่ 1 เดือน เหมือนเกิดใหม่ มีแรงและกลับมาปกติแล้ว

คุณรัตนะ ผู้ป่วยอัมพฤต อย่างเฉียบพลัน ได้มีโอกาสคนเอาพอลลิตินไปให้ทาน ทำให้เขาเองนั้นได้สามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อีกครั้ง

รีวิวรูปภาพผู้ป่าว อัมพฤกษ์ อัมพาต

(ผลลัพธ์ที่ได้แต่ละบุคคนแตกต่างกัน)

ปรึกษาพอลลิติน

ใช้พอลลิตินตัวไหนดูแลอัมพฤกษ์อัมพาต

พอลลิทรอมป์ pollitromb

พอลลิทรอม (pollitromb) ประกอบไปด้วยสารสกัดจากละอองเกสรดอกไม้ และวิตามินอีมีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ การดูแลระบบไหลเวียนโลหิต ลดคลอเลสเตอรอลในกระแสเลือด

พอลลิแท็บ (pollitab) ประกอบไปด้วยวิตามินบี1 บี3 บี6 และ วิตามินซี ช่วยให้ร่างกายได้พลังงานจากคาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมัน มีส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน และเนื้อเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน มีส่วนช่วยสร้างให้เม็ดเลือดแดงสมบูรณ์ มีส่วนช่วยสร้างสารที่จำเป็นในการทำงานของระบบประสาท และกล้ามเนื้อ

พอลลิแทป pollitab
วีสกราส wheatgrass

วีทกราส (wheatgrass) ต้นข้าวสาลีอ่อน เป็นแหล่งคลอโรฟิลล์ที่ดีที่สุด ประกอบไปด้วยสารอาหารจากพืช และสารประกอบที่มีออกซิเจนสูง อุดมไปด้วยวิตามิน & แร่ธาตุหลากหลายชนิด รวมไปถึงโปรตีนและเอ็นไซม์ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของร่างกาย

รอยัล ไวตา (Royal vita) มีส่วนผสมรอยัลเจลลี่ (นมผึ้ง) เป็นแหล่งของสารอาหารที่ครบถ้วนสมบูรณ์ กรดอะมิโนจำเป็น 7 ชนิด ที่ร่างกายของมนุษย์ไม่สามารถสังเคราะห์เองได้ คอลลาเจนเปปไทด์ เพิ่มความแข็งแรงให้ผิว และวิตามินบี6 ช่วยสร้างสารที่จำเป็นในการทำงานของระบบประสาท

โรยัลไวต้า
พอลลิตัน พอลลิติน

พอลลิตัน (polliton)ประกอบไปด้วยสารสกัดจากละอองเกสรดอกไม้ 63 มก. ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีสำคัญต่อร่างกายและเซลล์ เช่นกรดอะมิโนจำเป็น, กรดไขมันไม่อิ่มตัว และ เอ็นไซม์ ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน และฟื้นฟูการทำงานของร่างกาย

พอลลิติน 17 ชนิด

ศึกษาบทข้อมูลพอลลิตินสรรพคุณทั้ง 17 ชนิด ได้ที่บทความต่อไปนี้ >>> รู้จักพอลลิติน สรรพคุณ ทั้ง 17 ชนิด

ปรึกษาพอลลิติน

มาตรฐานการผลิตและงานวิจัย

งานวิจัยพอลลิติน (pollitin)
พอลลิติน (pollitin) นั้นมีผลงานวิจัยทาง คลินิควิทยา จำนวนมาก มากกว่า 100 ฉบับที่สนับสนุน จากสถาบันระดับโลกและมหาวิทยาลัยทางการแพทย์ดังๆ ทั่วโลก ซึ่งผมเองนั้นได้รวบรวมข้อมูลงานวิจัยมาให้ทุกท่านไว้สำศึกษาเพิ่มเติม ซึ่งสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ที่บทความด้านล่างนี้

งานวิจัยพอลลิติน
มาตรฐานการผลิต

มาตฐานความปลอดภัยและผู้ผลิต
พอลลิติน (Pollitin) ได้ถูกผลิต โดยโรงงาน Graminex llc ที่ รัฐโอไฮโอ้ ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นโรงงานที่ผลิตสารสกัดจากเกสรดอกไม้รายใหญ่ของโลก และมีนวัตกรรมที่ทันสมัยโดยไม่ใช้ตัวทำละลาย (Production of the finest solvent-free Flower Pollen Extracts™.)

จึงทำให้ไม่มีการตกค้างในผลิตภัณฑ์ ซึ่งทำให้ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น จนได้รับมารฐาน Current Good Manufacturing Practice (cGMP) จาก National Sanitation Foundation ( NSF) ให้การรับรองการผลิตที่ได้มาตรฐานปลอดภัย

อีกทั้งยังได้มาตรฐาน Oganic สารสกัดที่เป็นธรรมชาติปลอดภัยด้วยมาตรฐาน Quality Assurance International ( QAI ) อีกด้วย และยังมีการวิจัยอย่างต่อเนื่อง ซึ่งได้มาตรฐาน Good Laboratory Practice (GLP) และอื่นๆ อีกมากมาย

graminex ผู้ผลิตพอลลิติน

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ผลิตพอลลิติน ได้ที่บทความนี้ >>> Graminex ผู้ผลิตพอลลิตินรายเดียวของโลก

ปรึกษาพอลลิติน

คำถามที่พบบ่อยหรือสงสัย

ทำไมดีขนาดนี้โรงพยาบาลไม่เอาไปทำยาซะเลยหละ

เนื่องด้วยพอลลิติน (pollitin) ได้ถูกนำเข้ามาในรูปแบบเสริมอาหาร ไม่ใช่ยา และอีกอย่าง พอลลิติน (pollitin) เป็นธรรมชาติ ไม่ใช่เคมี ทำให้ทานได้อย่างปลอดภัยไม่ต้องกลัวผลข้างเคียง

ทานพอลลิตินเท่าไรถึงจะเห็นผล

ร่างกายแต่ละคนแตกต่างกันดังนั้นการเห็นผลย่อมแตกต่างกันแต่โดยเฉลี่ยร่างกายจะเริ่มฟื้นตัวขึ้นประมาณ 1 เดือนครึ่ง ถึง 3 เดือน จะต้องมีทิศทางที่ดีขึ้น แต่สิ่งที่ผู้ป่วยจะรู้สึกได้ตั้งแต่ทานเลยคือร่างกายจะมีกำลังมากยิ่งขึ้น

อยากจะทานแล้วจะหาซื้อได้ที่ไหน

พอลลิติน (pollitin) มีตัวแทนจำหน่ายจำนวนมากและหลากหลาย แต่ถ้าท่านเองต้องการได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ ท่านเองนั้นสามารถปรึกษากับทีมงานของ Pollicare ซึ่งมีความเชี่ยวชาญหลากหลายด้าน และสั่งซื้อได้กับทีมโค้ชที่นี่ได้เลย  ปรึกษาและสั่งซื้อพอลลิติน  เพิ่มเพื่อนไลน์ @pollicare  โทร 094-6866896

สรุป

โรคหลอดเลือดสมอง หรือ อัมพฤกษ์ อัมพาต สามารถเกิดขึ้นได้ทั้งหญิงและชาย สาเหตุ เกิดจากการเสี่ยมของเส้นเลือดหรือไขมันเกาะผนังหลอดเลือดทำให้เลือดไปเลี้ยงสมองไม่เพียงพอเกิดการ ตีบ อุดตัน หรือ แตก ส่งผลให้ขาดเลือดไปเลี้ยงสมอง หากทำการรักษาช้า อาจเป็นอัมพฤกษ์ อัมพาต หรือ เสียชีวิตได้

ปัจจัยเสี่ยงโรคหลอดเลือดสมอง ก็จะมีอยู่ 2 แบบ ปัจจัยเสี่ยง ที่1 สามารถควบคุมได้ คือ ความดัน เบาหวาน ไขมัน สูบบุหรี่ ดื่มแอลกอฮอล์ การออกกำลังกาย ปัจจัยเสี่ยง ที่2 ไม่สามารถควมคุมได้ คือ กรรมพันธุ์ หรือ ครอบครัว

อาการโรคหลอดเลือดสมอง อ่อนแรงซีกใดซีกหนึ่ง ชาใบหน้า แขนขา พูดไม่ชัด ใบหน้าเบี้ยว ปากเบี้ยว ตาลาย ภาพซ้อน ปวดศรีษะรุนแรง ถ้าหากมีอาการดังกล่าว ควรพบแพทย์โดยเร็วที่สุด

วิธีการรักษา คือ กินยาต้านเกล็ดเลือด ยาละลายลิ้มเลือด ยาลดไขมัน ยาลดความดัน กายภาพบำบัด ผ่าตัด