fbpx

Graminex กรามิเน็กซ์ ผู้ผลิตพอลลิติน สารสกัดจากเกสรดอกไม้เพียงรายเดียว

graminex ผู้ผลิตพอลลิติน

Graminex กรามิเน็กซ์ คือ ผู้ผลิตเกสรสกัด ที่นำเข้าประเทศไทยในแบรนด์ พอลลิติน ( pollitin ) หรือ เซอร์นิติน ( cernitin ) เดิม เพียงเจ้าเดียว และเป็นผู้ผลิตสารสกัดเกสรดอกไม้เพียงรายเดียวที่ไม่ใช้ตัวทำละลาย จากเกสรข้าวไรย์ ที่อุดมณ์ไปด้วยคุณประโยชน์ทางโภชนาการมากมาย ประกอบด้วยกรดอะมิโนและกรดไขมันไฟโตสเตอรอลโปรตีนวิตามินและแร่ธาตุตามธรรมชาติ

ปรึกษาพอลลิติน

สถานที่ตั้ง ของ Graminex

โรงงาน graminex

Graminex กรามิเน็กซ์ ตั้งอยู่ที่ 2-300 County Road C,Deshler, OH 43516 ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา นั้นเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตสารสกัดจากเกสรดอกไม้ ที่มีพื้นที่เพาะปลูกแบบฟาร์มปิด ถึง 6,500 เอเคอร์

พร้อมด้วยมีทีมวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และได้ส่งออกผลิตภัณฑ์เกสรดอกไม้สกัดไปทั่วโลก ซึ่งในนั้นร่วมถึงประเทศไทย ที่นำเข้ามาโดยสูตรเฉพาะ ในแบรนด์ พอลลิติน (Pollitin)

ผลงานของ Graminex

ต้องยอมรับเลยว่าสารสกัดจากเกสรดอกไม้ จากข้าวไรย์ ของ Graminex กรามิเน็กซ์ นั้น เป็นการผลิตที่พิเศษ ต่างจากที่อื่น เพราะทางผู้ผลิตไม่ได้ใช้ตัวทำละลาย

จึงทำให้สกัดเอาสารอาหารที่มีประโยชน์ในทางโภชนาการ ประกอบด้วยกรดอะมิโนและกรดไขมันไฟโตสเตอรอลโปรตีนวิตามินและแร่ธาตุตามธรรมชาติ สารอาหารที่ร่างกายจำเป็นต้องใช้มากกว่า 300 ชนิด

ด้วยสารอาหารเหล่านี้มีความเข้มข้นและมีประโยชน์อย่างมากมายเมื่อนำไปใช้ในการดูแลสุขภาพต่างๆ ของมนุษย์ สารสกัดจากเกสรดอกไม้ Graminex กรามิเน็กซ์ ที่ไม่ใช้ตัวทำละลาย

มีการใช้งานผลิตภัณฑ์ในทางเภสัชกรรม  โภชนาการอาหาร  เครื่องดื่ม และผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะ และมีเพียงไม่กี่รายในโลกนี้ที่สามารถผลิตสารกัดที่มีคุณภาพโดยไม่ใช้ตัวทำลาย โดยมีการควบคุมครบวงจรทั้งหมดของโรงงานและกระบวานผลิตวัตถุดิบ

graminex รับรางวัล

“รู้ไหมว่า Graminex กรามิเน็กซ์ ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ส่งออกยอดเยี่ยม ปี 2003 ของสหรัฐอเมริกา ด้วยนะ”

คุณภาพและมาตรฐาน

เกสรดอกไม้สกัดจาก กรามิเน็กซ์ ไม่มีสารก่อภูมิแพ้

เหตุที่ไม่มีสารก่อให้เกิดภูมิแพ้ เพราะ Graminex กรามิเน็กซ์ มีขั้นตอนการเก็บเกี่ยวเกสรดิบบริสุทธิ์แล้วไปสกัดโดยไม่ใช้ตัวทำละลาย

ในกระบวนการจะมีการสกัดเปลือกนอกของเมล็ดเกสรที่มีทั้งฝุ่น ไร และเชื้อราออก เหลือไว้เพียงสารอาหารสำคัญที่ร่างกายดูดซึมไปใช้ได้ทันที  ซึ่งมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์นั้นผลิตออกมาตามข้อกำหนดการตกค้างที่เข้ามงวดที่สุดในอุตสาหกรรม

การสกัดตามธรรมชาติของ Graminex กรามิเน็กซ์ นั้นได้รับการรับรอง จาก Quality Assurance International ( QAI ) จึงทำให้ช่วยให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ Graminex กรามิเน็กซ์ รับประทานหรือใช้ได้อย่างปลอดภัยโดยไม่เกิดอาการแพ้

และ Graminex กรามิเน็กซ์ ยังได้ทำการศึกษาด้านพิษวิทยาทางปากผิวหนัง และพันธุกรรมอย่างสมบูรณ์เพื่อแสดงให้เห็นถึงความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ทุกชนิดที่ผลิตโดยกรามิเน็กซ์ อีกทั้ง

โรงงาน Graminex กรามิเน็กซ์ ยังได้รับการรับรอง โดย National Sanitation Foundation ( NSF) รวมถึงได้รับการรับรองจาก ฮาลาล

แหล่งข้อมูลงานวิจัย Graminex

สารสกัดจากเกสรดอกไม้ ของ Graminex กรามิเน็กซ์ ยังได้รับการสนับสนุนจากการศึกษาทางคลินิกกว่า 100 ชิ้น ที่พิสูจน์ถึงประสิทธิภาพและความปลอดภัย ท่านเองสามารถดูข้อมูลงานวิจัยของกรามิเน็กซ์ ได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้

ความสัมพันธ์กับแบรนด์พอลลิติน

อย่างที่ทุกท่านทราบว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริม พอลลิติน (pollitin) เป็นสารอาหารที่สกัดจากเกสรดอกไม้ ที่ผลิตโดยโรงงาน Graminex จากประเทศสหัฐอเมริกา และนำเข้ามาจำหน่ายในไทยยาวนานกว่า 21 ปี เลยทีเดียว

ด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องด้วยทีมวิจัย ที่มีความเชี่ยวชาญ จึงได้ มีสารสกัดจากเกสรดอกไม้ ในแบรนด์ พอลลิติน ปัจจุบันนี้ ถึง 17 ชนิด

พอลลิติน 17 ชนิด

เพื่อใช้ในการดูแลสุขภาพ ป้องกันโรคความเสื่อมต่างๆ รวมถึงฟื้นฟูร่างกายให้กับผู้ที่มีปัญหาสุขภาพแล้วได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าท่านเองจะมีปัญหาสุขภาพ เบาหวาน ความดัน หัวใจ โรคไต มะเร็ง สามารถทานสารอาหารนี้เพื่อเข้าไปบำรุงร่างกายได้

บทสรุป

  • Graminex กรามิเน็กซ์ ตั้งอยู่ที่ 2-300 County Road C,Deshler, OH 43516 ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา
  • Graminex เป็นผู้ผลิตสารสกัดจากเกสรดอกไม้จาก ข้าวไรย์ ที่ไม่ใช้ตัวทำละลาย ที่มีคุณค่าทางอาหาร มากกว่า 300 ชนิด
  • เกสรดอกไม้สกัดของ Graminex ไม่มีสารก่อภูมิแพ้ ทำให้ผู้ที่ทานจะไม่เกิดอาการแพ้
  • Graminex เป็นโรงงานที่ได้รับมาตรฐานจำนวนมาก cGMP , NSF , QAI , Halan , GLP และอื่นๆอีกมากมาย
  • อาหารเสริม พอลลิติน สารสกัดจากเกสรดอกไม้ ในประเทศไทย ได้รับการผลิตโดยโรงงาน Graminex ที่เป็นสูตรเฉพาะ และนำเข้ามายาวนานกว่า 21 ปี
  • พอลลิติน นอกจากจะช่วยบำรุงสุขภาพ และช่วยฟื้นฟูผู้มีปัญหาสุขภาพในกลุ่มโรคความเสื่อมได้เป็นอย่างดี

บทความพอลลิตินที่น่าสนใจ