fbpx

เซอร์นิติน สารสกัดธรรมชาติคุณภาพสูง สรรพคุณ และราคา แต่ละชนิด

เซอร์นิติน

เซอร์นิติน ( cernitin ) คือ สารสกัดจากเกสรดอกไม้ ที่มีความเข้มข้นสูง จากหญ้าไรย์ หรือข้าวไรย์ ที่มีคุณค่าทางอาหารสูงเป็นสารอาหารโมเลกุลขนาดเล็ก ระดับ ไมโครนิวเทรียนท์ (Micronutrients)  ที่ร่างกายดูดซึมไปใช้งานได้ทันที ซึ่งอุดมไปด้วยทั้ง วิตามิน แร่ธาตุ เอ็นไซน์ กรดอมิโนที่จำเป็น จึงทำให้ผู้ที่ได้รับประทาน เซอร์นิติน เข้าไปมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง และเห็นผลจากการทานได้ค่อนข้างไว

หลายคนคงหายยังสงสัยแล้วนะว่า เซอร์นิติน นั้นคืออะไร

ตอนนี้ท่านคงพอเข้าใจข้อมูลของ เซอร์นิติน ( cernitin ) กันบ้างแล้ว ถ้าอย่างนั้นเดี๋ยวเราไปเจาะลึกข้อมูล “ลับๆ” ให้ทุกท่านได้ศึกษาข้อมูลกันได้อย่างเต็มที่ ก่อนที่ท่านเองจะตัดสินใจ ในการซื้อกิน เพื่อมาดูแลสุขภาพ

เจาะลึกเซอร์นิติน

สารบัญความรู้เซอร์นิติน

พูดคุยกับโค้ชไอซ์

เซอร์นิตินมีมานานหรือยัง

เซอร์นิติน ( cernitin )  เป็นสารสกัดจากเกสรดอกไม้ข้าวไรย์ ประกอบด้วยกรดอะมิโนและกรดไขมันไฟโตสเตอรอลโปรตีนวิตามินและแร่ธาตุตามธรรมชาติที่มีการค้นคว้าและวิจัย และได้มีการจำหน่ายไปทั่วโลก ยาวนานมากกว่า 50 ปี มากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก

ซึ่งประเทศไทย ได้นำเข้า มายาวนานกว่า 20 ปี และมีการพัฒนาการต่อเนื่องมาเรื่อยๆ แต่ที่สำคัญคือ ผู้นำเขาไม่เคย เปลี่ยนสูตรหรือเปลี่ยนโรงงานผู้ผลิตเลย  แปลว่าถ้าของเขาไม่ดีจริงๆ คงอยู่ไม่ยาวนานถึงขนาดนี้จริงไหม?

” รู้แล้วใช่ไหมว่า เซอร์นิติน ( Cernitin ) อยู่ในประเทศไทยมายาวนาน กว่า 2 ทศวรรษ แล้ว “

อายุเซอร์นิติน

จากก่อนนำเข้ามาเพียง 6 ชนิด และมีเพิ่มเติมเรื่อยๆ จนปัจจุบันนี้ และเซอร์นิติน ได้มีการปรับเปลี่ยนโฉมกระปุก ถึง 4 ครั้งในรอบ 2 ทศวรรษ

เปลี่ยนโฉมเซอร์นิติน ครั้งที่1

เซอร์นิตินนั้นผลิตที่ไหน

ต้องบอกว่าเซอร์นิตินที่นำเข้าในประเทศไทย นั้นได้ผลิตโดยโรงงาน Graminex llc  ที่ตั้งอยู่ใน รัฐโอไฮโอ้ ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นโรงงานผลิตเกสรดอกไม้ อันดับต้นของโลกเลยก็ว่าได้ อีกทั้งโรงงานยังเพราะปลูกข้าว ไรย์ (rye) ในฟาร์มปิด ปลอดสารเคมี ใช้ธรรมชาติล้วน ซึ่งมีพื้นที่เพาะปลูกใหญ่ถึง 6,500 เอเคอร์

โรงงานผลิตเซอร์นิติน

และยิ่งไปกว่านั้น Graminex นั้น เป็นผู้ผลิตสารสกัดจากเกสรดอกไม้เพียงรายเดียวที่ไม่ใช้ตัวทำละลาย จึงทำให้ไม่มีการตกค้างใดๆ และได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น GLP , cGMP , NSF , Haran และ QAI

ซึ่งสารสกัดจากเกสรดอกไม้เหล่านี้ปราศจากสารก่อภูมิแพ้และได้มาตฐานตรงตามข้อกำหนด ซึ่งทำให้ผู้ใช้ทานผลิตภัณฑ์ได้อย่างปลอดภัย และยังได้รับการสนับสนุนจากการศึกษาทางคลีนิคกว่า 100 ฉบับ ที่พิสูจน์ถึงประสิทธิภาพและความปลอดภัย

ขอบคุณแหล่งความรู้  : www.ingredients-insight.com

วิจัยพอลลิติน

มาถึงตอนนี้ต้องบอกได้เลยว่าความมั่นใจ ในการทานเพิ่มมากขึ้นแล้วใช่ไหม แต่แน่นอนยังมีข้อมูลที่น่าสนใจอย่างต่อเนื่อง ห้ามพลาดการอ่านต่อไม่ได้เลยทีเดียว

ปัจจุบันเซอร์นิตินหายไปไหนแล้ว

หลายคนสงสัย อ้าว..! ทำไมตอนนี้จะหามาทานแต่ไม่มีแล้ว เมื่อดีขนาดนี้ หายไปได้อย่างไร ตอนนี้ เซอร์นิติน นั้น ได้มีการเปลี่ยนโฉมใหม่ เพื่อลิขสิทธิ์ทางการค้า และป้องกันของลอกเลียนแบบ ที่เกิดขึ้นมาจำนวนมาก

ทางผู้นำเข้าจึงได้จดสิทธิบัตร ชื่อแบรนด์ใหม่ จาก เซอร์นิติน ( cernitin )  เป็น พอลลิติน ( pollitin ) ซึ่งทำให้ พอลลิติน กลายเป็นสารสกัดเกสรดอกไม้ ที่มีแต่เพียงในประเทศไทย และได้มีการส่งจำหน่ายออกไปทั่วอาเซียน และทั่วโลก

รู้แล้วนะไม่ได้หายไปไหน แต่เขาเปลี่ยนชื่อใหม่ ให้สิทธิบัตรทางการค้า แต่เพียงเจ้าเดียวในโลกนี้

สรรพคุณเซอร์นิติน

หลายคงสงสัยอยู่ว่าเมื่อเป็นแค่เกสรดอกไม้ จะเข้าไปช่วยคนที่มีปัญหาสุขภาพต่างๆ ได้อย่างไร  วันนี้จะพาทุกท่านทำความเข้าใจ กันก่อนว่า วันนี้หลายๆ คนที่มีอาการป่วยของท่าน ที่เป็นอยู่ส่วนใหญ่นั้นเกิดจากอะไร

โรคที่ท่านเป็น ไม่ว่าจะเป็น มะเร็ง เบาหวาน ความดัน อัมพฤกษ์ อัมพาต ไต หัวใจ โรคเหล่านี้เกิดจาก การขาดสารอาหาร และการดูแลสุขภาพที่เหมาะสมใช่หรือไม่

ทุกท่านเองคงได้คำตอบอยู่ในใจ และต้องถามอีกว่า วันนี้ หลายๆ คนบอกตัวเองว่าฉันนี้เป็นคนดูแลสุขภาพนะทานอาหารครบทุกอย่างเลย 5 หมู่เลย  ไม่เห็นจำเป็นต้องทานอาหารเสริมอะไร

แต่ถามคำถามนึงนะครับ ว่าตอนนี้ทำไมยังป่วยอยู่  เพราะจริงๆ แล้วการทานอาหารของท่านได้สารอาหารครบตามที่ เซลล์ ต้องการจริงๆ แล้วหรือเปล่า

ยกตัวอย่าง องค์การอนามัยโลกบอกว่าคนเราควรทานผักวันละ 400 กรัม จะทำให้ลดความเสี่ยงการเป็นโรคความเสื่อมได้ เอาจริงๆ เรากินถึงกันไหมในแต่ละวัน อีกทั้งระบบการดูดซึมของร่างกายท่านทำงานได้ดีเพียงใด

วันนี้ ร่างกาย หรือเซลล์เรานั้น ต้องการสารอาหารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น วิตามิน แร่ธาตุ เอ็นไซน์ กรดอะมิโน ต่างๆ ในปริมาณเล็กน้อย เพื่อไปฟื้นฟูซ่อมแซมร่างกายและลดการป่วย

เซอร์นิตินนั้น เป็นสารอาหารโมเลกุลขนาดเล็ก ระดับไมโครนิวเทรียนต์ ซึ่งประกอบด้วยกรดอะมิโนและกรดไขมันไฟโตสเตอรอลโปรตีนวิตามินและแร่ธาตุตามธรรมชาติ มากกว่า 300 ชนิด  และใช้ในทางเภสัชกรรม และโภชนเภสัช ในหลายๆประเทศทั่วโลก

อีกทั้งยังมีตัวนำพาสารอาหาร มุ่งตรงเข้าสู่เซลล์ ทำให้เมื่อท่านทาน เซอร์นิตินเข้าไป จะทำให้เซลล์ ได้รับสารอาหารที่เหมาะสมในแต่ละระบบ ของร่างกาย เป็นเหตุให้ร่างกายแข็งแรงและลดการเสื่อมถอยของเซลล์ได้

ซึ่งนักวิจัยนั้นเข้าใจว่าร่างกายมนุษย์นั้น ในแต่ละระบบของร่างกายย่อมต้องการสารอาหารที่แตกต่างกัน จึงได้ผลิตเซอร์นิติน แยกตามการใช้งาน ซึ่งในปัจจุบันนี้ ในแบรนด์ พอลลิติน นั้นได้มีสารสกัดจากเกสรดอกไม้ ที่แยกตามการใช้งาน ถึง 17 ชนิด

ส่วนผสมเซอร์นิติน

แบบนี้ ทานเข้าไปร่างกายก็ฟื้นตัวได้ดีขึ้น ต้องหา พอลลิติน ทั้ง 17 ชนิด มาทานกันสักหน่อยแล้ว…

เซอร์นิตินราคาเท่าไร

ปัจจุบันนี้อย่างที่ท่านทราบแล้วว่า เซอร์นิติน ได้เปลี่ยนชื่อแบรนด์ใหม่ไปเป็น พอลลิติน แต่ราคาการจำหน่ายนั้นยังราคาเท่าเดิมไม่ได้เพิ่มเติมใดๆ ซึ่งราคาพอลลิตินนั้นมี อยู่ 3 ระดับคือ 1,500 บาท , 2,000 บาท และ 3,000 บาท ซึ่งขึ้นอยู่กับชนิดของ พอลลิติน

ที่ท่านจะเพื่อดูแลสุขภาพ แนะนำว่าท่านเองควรปรึกษากับผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ในการแนะนำให้ความรู้ข้อมูลกับท่านก่อนการซื้อไปรับประทาน หรือถ้าท่านเองต้องการข้อมูลการเลือกซื้อพอลลิตินอย่างไรให้เหมาะกับปัญหาสุขภาพ ก็สามารถกดลิงค์ที่ภาพด้านล่างได้เลย

วิธีเลือก เซอร์นิติน

เซอร์นิตินซื้อได้ที่ไหน

ตอนนี้ถ้าถึงตอนนี้แล้วท่านเองต้องการสั่งซื้อพอลลิติน เพื่อมาดูแลสุขภาพด้วยตัวเอง ท่านสามารถ เลือกและสั่งซื้อ จากสินค้ารายการด้านล่างนี้ได้เลย…

ด้วยความห่วงใย จาก Coach Ice การทานพอลลิติน นั้นควรได้รับคำแนะนำการทานให้เหมาะในแต่ละคนและแต่ละอาการจะเกิดประโยชน์สูง

ซึ่งท่านสามารถปรึกษาทางทีมผู้เชี่ยวชาญ ผ่านช่องทางไลน์ นี้ได้เลย

เพิ่มเพื่อนไลน์

ผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์พอลลิติน

ผลิตภัณฑ์พอลลิติน

เตือนภัยระวังของปลอม

ฝากเตือนทุกๆ ท่านด้วยนะครับ หลายๆ คนหลงเชื่อ และเผลอไปสั่งซื้อสินค้าใน E- market Press ในพวก Shopee และ Lazada นั้น ซึ่งเพียงเพราะราคาอาจจะถูกกว่านิดหน่อยเล็กน้อย

แต่กลับได้ของไม่มีคุณภาพกลับมา และทางผู้นำเขานั้นเขาไม่รับประกันคุณภาพสินค้าใดๆ จากช่องทางนั้น เกิดปัญหาอะไรมาท่านเองจะไม่ได้รับการดูแล และอาจเสียเงินไปฟรีๆ ได้

เตือนภัย พอลลิตินของปลอม

และปัจจุบันนี้ ทางผู้นำเข้าได้ดำเนินการตามกฎหมาย และฟ้องดำเนินคดีในการละเมิดสิทธิบัตรทางการค้าไปจำนวนมาก ถ้าท่านมีข้อมูล ชื่อ – นามสกุล รหัสตัวแทนจำหน่าย

ของผู้ที่ขายใน Shopee Lazada สามารถแจ้งข้อมูลมาทางช่องทางนี้ได้เลย ทางเราจะส่งเรื่องไปทางฝ่ายกฎหมายเพื่อดำเนินคดีต่อไป

>> กลับสู่สารบัญ <<

สรุป ข้อมูลเซอร์นิติน

  • เซอร์นิติน เป็นสารสกัดจากเกสรดอกไม้ “ข้าวไรย์” ที่มีคุณค่าทางโภชนาการมากมาย ประกอบด้วยกรดอะมิโนและกรดไขมันไฟโตสเตอรอลโปรตีนวิตามินและแร่ธาตุตามธรรมชาติ
  • เซอร์นิตินนั้น มีมายาวนานกว่า 50 ปี และจัดจำหน่ายทั่วโลก นำเข้าในประเทศไทยยาวนานกว่า 20 ปี
  • เซอร์นิติน ผลิตที่ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยโรงงาน Graminex LLC
  • เซอร์นิติน ได้เปลี่ยนชื่อใหม่ เป็น  พอลลิติน ( Pollitin )
  • เซอร์นิตินมีสรรพคุณ เป็นโภชนเภสัช คือทานแบบอาหาร แต่ออกฤทธิ์ได้เหมือนการได้รับยา
  • เซอร์นิติน มีหลากหลายราคา ตั้งแต่ 1,500 บาท , 2,000 บาท จนถึง 3,000 บาท ต่อกระปุก

สามารถสั่งซื้อพอลลิตินได้กับผู้เชี่ยวชาญเพราะควรได้รับคำแนะนำก่อนการรับประทานให้เหมาะสมกับปัญหาสุขภาพของท่าน สามารถปรึกษาได้ที่ ไลน์ @pollicar  หรือ โทร 094-6866896

คำเตือนควรซื้อจากผู้แทนอย่างเป็นทางการ ไม่ควรซื้อทาง Shopee Lazada เพราะอาจได้ของลอกเลียนแบบหรือของไม่มีคุณภาพและไม่มีคนคอยให้คำแนะนำดูแล ถ้าพบสามารถแจ้งข้อมูลเพื่อดำเนินคดีทางกฎหมายได้

วันนี้ถ้าท่านเองไม่มั่นใจไม่รู้จะปรึกษาใคร ท่านเองสามารถเข้ามาปรึกษากับผม Coach ICE  โค้ชสุขภาพ และทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ได้โดยเพิ่มเพื่อนไลน์ ไลน์ไอดี : @pollicare หรือโทรปรึกษา 094-6866896

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ