fbpx

พอลลิติน ทางออกบำรุงร่างกาย ของผู้ป่วยมะเร็ง ทุกระยะ ตั้งแต่เริ่มต้นจนสุดท้าย

พอลลิติน มะเร็ง

พอลลิติน ( pollitin ) กับผู้ป่วยมะเร็ง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำคัญ ในการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและฟื้นฟูเซลล์ในร่างกาย ซึ่งเป็นการรักษามะเร็งที่ต้นเหตุ ด้วยสารอาหารที่อุดมไปได้คุณค่าทางโภชนการ ที่ร่างกายดูดซึมได้ทันทีไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อยซึ่งจะช่วยเสริมสร้างให้ร่างกายต่อสู้กับมะเร็งได้เป็นอย่างดี

พอลลิติน จึงเหมาะกับผู้ป่วยมะเร็ง ทุกระยะ

เจาะลึกพอลลิติน กับ 3 มะเร็งยอดฮิต

สารบัญความรู้พอลลิตินกับโรคมะเร็ง

รีวิวผู้ใช้พอลลิติน

คุณบุญเก๋ ผกาอบ ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมลุกลามไปต่อมน้ำเหลือง ทานพอลลิติน 100% ไม่ได้รับการให้เคมีหรือฉายแสง ปัจจุบันสุขภาพแข็งแรงและไม่พบเซลล์มะเร็งแล้ว

***ผลลัพธ์อาจเกิดขึ้นแตกต่างตามแต่ละบุคคล

พอลลิตินทางรอดของมะเร็ง

วันนี้ผมเองนั้นอยากให้ทุกท่านพิจารณาข้อมูลที่ผมกำลังให้ท่านต่อไปนี้ด้วยตัวท่านเองว่าสิ่งที่ให้ต่อไปนี้มันเป็นไปได้ไหมกับท่านหรือผู้ป่วย เรามาทบทวนกันนิดนึงนะครับว่า  “มะเร็งที่เราเป็นนั้น ท่านใดตอบได้บ้างว่าเกิดจากอะไร”

โรคนี้เกิดจากร่างกายเราที่อาจจะมีการสะสม เรื่องต่างๆ เหล่านี้เป็นเวลานาน ใช่หรือไม่

 • การอักเสบ
 • การสะสมของอนุมูลอิสระ
 • การรับมลภาวะ
 • อาหารที่เรากินแบบไม่ได้นึกถึงผลที่จะตามมา
 • การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ
 • การทำงานหนักแบบหักโหม
 • การรับสารเคมีเข้าสู่ร่างกาย
 • มีประวัติครอบครัวเป็นมะเร็ง

ทานลองพิจารณาดูว่ามีข้อใดข้อหนึ่งที่ท่านนั้นสะสมมาเป็นระยะเวลายาวนาน จนทำให้เรา หรือคนที่คุณรัก เป็นมะเร็งในตอนนี้ และสิ่งที่น่ากังวลอีกอย่างคือ

มะเร็งที่ส่วนใหญ่ตรวจพบ ไม่ได้เจอในระยะเริ่มต้น และกระบวนการตรวจและรอการรักษาใช้ระยะเวลายาวนาน จนบางครั้งอีกที อยู่ในระยะสุดท้าย ใครกำลังตกที่นั่งเช่นนี้อยู่บ้าง

และการรักษาปัจจุบันนี้ มีอยู่ไม่กี่อย่าง เอาหลักๆ เลย คือ

 • การผ่าตัด  ตัดเอาเนื้อร้ายออกไป แต่ท่านคิดว่าเซลล์มะเร็งจะมีโอกาสกลับมาเป็นอีกหรือไม่
 • การให้เคมีบำบัด (คีโม) เพื่อกำจัดเซลล์มะเร็งร้าย คนส่วนใหญ่มักกลับมาเจอซ้ำในระยะ 1 – 5 ปี แบบนี้ที่เราทรมานมันก็…. ทานลองคิดเอาเองนะครับ
 • การฉายรังสี (ฉายแสง) เพื่อให้เซลล์มะเร็งฝ่อหรือตาย แน่นอนย่อมมีผลต่อร่างกายตัวเองทั้งสิ้น

ทั้งหมดทั้งมวลเหล่านี้ล้วนเป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุทั้งสิ้น จริงไม่จริงครับ….ช่วยตอบหน่อย   เพราะจริงๆ ที่เราป่วยเกิดจากสาเหตุแรกๆ ที่ผมกล่าวมา แล้วสรุปว่าเรากำลังแก้ถูกทางหรือเปล่า

มีหนังสือหลายๆ เล่ม ที่เขียนโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มุ่งแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ โดยการไปปรับพฤติกรรม ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิต และการให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่จำเป็นอย่างเหมาะสม

หนังสือรักษามะเร็งแบบเกอร์สัน

การบำบัดรักษาแบบเกอร์สัน

หนังสือมะเร็งหายด้วยอาหาร

มะเร็งหายด้วยอาหาร

หนังสือกินเป็นมะเร็งขยาด

กินเป็นมะเร็งขยาด

ทุกแพทย์ที่เขียนหนังสือเหล่านั้นมุ่งเน้นไปทางเดียวกัน คือให้ร่างได้รับสารอาหารที่เหมาะสมในการฟื้นฟูร่างกาย ทั้งสิ้นและลดการรับสารเคมี และให้ร่างกายขับสารเคมีออกให้มากที่สุด

วันนี้ผมไม่ได้บอกว่า การรักษามะเร็งตามกระบวนการไม่ดีนะครับ แต่ถ้าเราเองนั้นเริ่มแก้ที่ต้นเหตุด้วย คุณก็จะมีโอกาสในการชนะมะเร็งมากยิ่งขึ้น

เอาเป็นว่าผมเอาสถิติของการรักษามะเร็งในระยะต่างๆ แล้วอยู่รอดมาให้ทุกท่านดู ท่านจะรู้ว่าสิ่งที่ผมกำลังบอกนั้น เราควรรีบทำมันอย่างยิ่ง

อัตราอยู่รอดที่ 5 ปี (โอกาสรักษามะเร็งได้หาย) ภายหลังการรักษาโรคมะเร็ง

 • โรคระยะ 0              90 – 95 %
 • โรคระยะที่ 1           70 – 90 %
 • โรคระยะที่ 2           70 – 80 %
 • โรคระยะที่ 3           20 – 60 %
 • โรคระยะที่ 4           0 – 15 %

(ขอบคุณแหล่งที่มาข้อมูล โรงพยาบาลมะเร็งกรุงเทพ วัฒโนสถ )

จากสถิติ แปลว่าอะไร ผู้ที่เป็นระยะ 3 ขึ้นไปซึ่ง คนไทยเราจะเจอกันในระยะนี้ คืออัตราการมีชีวิตอยู่เกิน 5 ปี แทบไม่ถึง ครึ่ง หรือ 50%  เสียชีวิตในระยะเวลา 5 ปี  เคยถามตัวเองไหมว่าทำไม

ท่านคิดว่าร่ายเรานั้นเมื่อระบบต่างๆ ได้รับผลกระทบ และข้างเคียงมานั้น ทำให้การทำงานในร่างกายผิดปกติไปหมด เรารักษา 1 โรค แต่คุณอาจกำลังได้อีกหลายๆโรค จริงไม่จริง

เพราะเซลล์มันถูกทำลายไปเยอะแล้ว ถ้าเราไม่รีบมาฟื้นฟูเซลล์แก้ที่ต้นเหตุ ท่านเองอาจจะกำลังก้าวไปสู่สถิติที่ว่านี้

วันนี้ถ้าท่านได้ศึกษาข้อมูลตามหนังสือที่ผมกล่าวไว้ข้างต้นนั้น ล้วนแต่ให้ท่านเองทานอาหารเพื่อได้รับรับสารอาหารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น วิตามิน แร่ธาตุ เอนไซม์ กรดอมิโน ต่างๆ เข้าไปเพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมตัวเอง เพื่อให้ภูมิคุ้มกันทำงานปกป้องตัวเองได้มากขึ้น

แต่มีอีก 1 คำถาม ท่านคิดว่าสิ่งที่ท่านกินไปทุกอย่างนั้น ร่างกายนำไปใช้ได้จริงๆ ตามนั้นหรือเปล่า … เพราะระบบการดูซึมแต่ละคนแตกต่างกัน

บางคนลำไส้เต็มไปด้วยไขมันเกาะตามผนังเกราะกรังเต็มไปหมด การดูดซึมทำได้น้อยลง กินไปสุดท้ายระบบย่อยไม่ดี การดูซึมไม่ดี ขับถ่ายออกมาเป็นอุจาระหมด

เพราะบางคนกินทุกอย่างที่มีแล้วแต่ก็ไม่ฟื้น และนี่คือสาเหตุ วันนี้พอลลิติน จึงมีบทบาทสำคัญกับผู้ป่วยมะเร็ง เป็นอย่างยิ่ง เพราะเขาคือทุกสิ่งที่ท่านกำลังตามหา

เขามี วิตามิน แร่ธาตุ, ไฟโตสเตอรอล, แคโรทีนอยด์, ฟลาโวนอยด์, กรดนิวคลีอิก, กรดอมิโน สารที่จำเป็นในการสังเคราะห์ อาร์ เอ็น เอ (RNA) และ ดี เอ็น เอ (DNA) สารที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ, เอนไซม์, กรดไขมันอิ่มตัว ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่ร่างกายต้องใช้

เขาเองนั้นสามารถดูดซึมได้มากกว่า 95% และร่างกายนำไปใช้มากกว่า 95% เพราะเขาเป็นการดูซึมแบบมีตัวนำพา carrier โดยไม่จำเป็นต้องผ่านกระบวนการย่อย

เขาเป็นสารอาหารโมเลกุลขนาดเล็กระดับไมโครนิวเทรียนท์ จึงทำให้ร่างกายนำไปใช้ได้ทันที

วันนี้พอลลิติน Pollitin ไม่ใช่ยา  แต่เขาคือสารอาหารที่ร่างกายจำเป็นต้องใช้ และดูดซึมได้ถึงระบดับเซลล์จึงทำให้ร่างกายซ่อมแซมและฟื้นตัวได้และทำให้ภูมิคุ้มกันเราแข็งแรงซึ่งเป็นการแก้ปัญหาทีต้นเหตุนั่นเอง  หมอที่เก่งที่สุดคือร่างกายของคุณเอง

พอลลิตินของแท้ โดยโค้ชผู้เชี่ยวชาญ

ท่านสามารถรู้จักพอลลิตินแบบเจาะลึกได้ที่บทความต่อไปนี้  >>> Pollitin (พอลลิติน) สารอาหารสกัดธรรมชาติ

มะเร็งอะไรบ้างที่ทานได้

มะเร็งทุกชนิดมีต้นเหตุคล้ายๆ ที่พูดมา พอลลิตินจึงเหมาะกับมะเร็งทุกชนิด ซึ่งแต่ละชนิดทานใกล้เคียงกันยกเว้นบางโรคมะเร็งที่เราต้องการดูแลเป็นพิเศษ และระยะ และอาการที่เป็นตอนนั้น

ด้วยความห่วงใย ควรได้รับคำแนะนำให้เหมาะตามแต่ละอาการที่เป็นของแต่ละผู้ป่วยแต่ละคน

ปรึกษาตอนนี้ เพิ่มเพื่อไลน์ไอดี @pollicare  หรือโทร  094-6866896

ปรึกษาพอลลิติน

ส่วนคนที่ต้องการข้อมูลขั้นต้นเรามาดูกันว่ามะเร็งอะไรบ้างที่ควรทานกัน

 • มะเร็งปากมดลูก
 • มะเร็งกระดูก
 • มะเร็งต่อมลูกหมาก
 • มะเร็งเม็ดเลือด
 • ผู้ที่เป็นเนื้องอก  ซีส ช็อกโกแลตซีส

จะทานอย่างไรให้เห็นผล

อย่างที่บอกไว้ว่าแต่ละมะเร็งจะทานแตกต่างกัน และควรได้รับคำแนะนำ จะเกิดประโยชน์สูงสุด อีกทั้งพอลลิตินมีหลายชนิดซึ่งแต่ละชนิดมีประโยชน์แตกต่างกัน

วิธีเลือก เซอร์นิติน

ท่านสามารถศึกษาเลือกพอลลิติน ด้วยตนเองได้ที่ บทความนี้ >>> วิธีเลือกพอลลิตินด้วยตัวเอง ให้เหมาะกับปัญหาสุขภาพที่เป็น

ในที่นี้ เรามาดูกันก่อนเลยว่า พอลลิติน (pollitin) ชนิดไหนบ้าง ที่ผู้มีปัญหาโรคมะเร็งควรเลือกมาทาน พอลลิตินแต่ละตัวจะทำหน้าที่แตกต่างกัน ซึ่งดูแลระบบต่างๆ ของร่างกาย

ไม่ว่าจะเป็นการลดการอักเสบ การลดการลุกลาม เสริมภูมิร่างกาย ช่วยให้ลดเซลล์มะเร็ง ดูแลระบบทางเดินอาหาร การขับสารพิษ และทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ

พอลลิทอล pollital

พอลลิทอล

พอลลิตัน พอลลิติน

พอลลิตัน

วีสกราส wheatgrass

วีสกลาส

พอลลิทรักซ์ pollitrux

พอลลิทรักซ์

พอลลิแทป pollitab

พอลลิแทป

พอลเล่นพลัส

พอลเลนพลัส

มิกซ์ พอลเลน

มิกซ์พอลเลน

พอลลิแคน pollican

พอลลิแคน

พอลลิติน 17 ชนิด

ทุกท่านสามารถรู้จักสรรพคุณพอลลิตินแต่ละชนิดได้ที่ บทความนี้ >>> รู้จักพอลลิติน สรรพคุณ ทั้ง 17 ชนิด สารอาหารพลังธรรมชาติ ต้านโรคความเสื่อม

พอลลิตินที่กล่าวมานี้เป็นทั้งเม็ดและแคปซูล และแบบชงดื่ม  เรามาดูวิธีการทานแบบทั่วไปกันก่อนนะครับ

ชนิดที่เป็นเม็ดหรือแคปซูล  ให้ทาน เช้า และเย็น  ครั้งละ 1 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาที  ดื่มน้ำตามประมาณ 1 แก้ว เพื่อการดูดซึมสารอาหารที่ดี

ชนิดที่เป็นแบบชงดื่ม ทานก่อนนอน วันละ 1 ซอง เพื่อช่วยเสริมในการพักผ่อนให้สนิทและร่างกายจะทำการหลั่งโกรทฮอร์โมนหลั่งออกมาซ่อมแซมร่างกายทำให้ร่างกายฟื้นตัวได้เร็วขึ้น

ทุกมะเร็งถ้าท่านสามารถทานได้ตามนี้ในพื้นฐานการฟื้นตัวของร่างกายดีกว่าเดิมแน่นอนครับ  นั้นเรามาดูวิธีเลือกพอลลิตินให้เหมาะกับอาการตัวเองขั้นต้นกันก่อนเลย

แต่แน่นอนถ้าท่านเองยังไม่มั่นใจว่า ตัวท่านเองควรจะทานอย่างไร ท่านสารถปรึกษาเพิ่มเติมได้ เพื่อให้เหมาะกับอาการที่เป็นระยะที่เป็น และเกิดประโยชน์สูงสุด

ปรึกษาตอนนี้ เพิ่มเพื่อไลน์ไอดี @pollicare 

หรือโทร  ☎ 094-6866896

ผู้ป่วยที่รับการดูแลด้วยพอลลิติน

คุณรู้ไหมว่าผู้ป่วยทุกรายที่ได้รับการดูแลอาการดีขึ้น และสั่งซื้อซ้ำและทานต่อเนื่อง

99%

รีวิวพอลลิตินอื่นๆ

ยังมีผู้ป่วยอีกจำนวนมากที่ดีด้วยพอลลิติน เราเขาใจถึงความทุกข์ของท่าน ได้เวลามาดูแลตัวเองและเปิดใจ เหมือนพวกเขาเหล่านี้

จะสั่งซื้อพอลลิตินได้อย่างไร

ท่านสามารถปรึกษากับโค้ชผู้เชี่ยวชาญก่อนการสั่งซื้อได้ที่  เพิ่มเพื่อนไลน์ @pollicare  หรือโทร 094-6866896

หรือท่านเองสามารถเลือกเซ็ตผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับตัวเองตามข้อมูลที่ให้ไว้ การสั่งซื้อมีทั้งบริการโอนเงินและเก็บเงินปลายทาง   แจ้ง SET ที่ต้องการสั่งซื้อได้ที่ช่องทางนี้ได้เลย

สิทธิพิเศษจากโค้ช สำหรับผู้สั่งซื้อผ่านช่องทาง LINE รับสิทธิ์ฟรีค่าจัดส่งทุกชนิดทั้งโอนเงินและเก็บปลายทาง

เพิ่มเพื่อนไลน์

ทำไมต้องสั่งซื้อที่นี่

 • ท่านจะได้รับคำแนะนำจากโค้ช และทีมโค้ช ซึ่งเป็นบุคลากรทางการแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญในหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นเภสัชกร  นักโภชนาการ ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และผมเองโค้ชไอซ์ ที่มีความเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ดูแลเคสผู้ป่วยมายาวนานกว่า 4 ปี และประสบความสำเร็จจำนวนมาก
 • ปลอดภัยได้รับของแท้จากผู้ผลิตและนำเข้าโดยตรง พร้อมการเก็บรักษาที่ถูกต้อง ทำให้ได้ของที่มีคุณภาพแน่นอน 100%
 • มีที่ปรึกษาตลอดระยะเวลาการฟื้นฟู ทั้งทางออนไลน์ LINE FACEBOOK  , ทางโทรศัพท์  หรือ นัดเข้ารับคำปรึกษาตามวันเวลาที่กำหนด
 • ของจัดส่งไวมีบริการส่งด่วนภายใน 3 ชั่วโมงในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร (ในวันทำการ) ต่างจังหวัดรับของภายใน 1 วัน
บริการพอลลิติน1
บริการพอลลิติน2
บริการพอลลิติน3
บริการพอลลิติน4

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ตอนนี้  รับฟรี โปรแกรมอาหารสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง เพื่อไว้ดูแลโภชนาการที่เหมาะสม โดยนักโภชนการที่มีความชำนาญด้านอาหารกับผู้ป่วยมะเร็ง

คำถามที่พบบ่อย

ที่คุณอาจกำลังสงสัย

มะเร็งแต่ละชนิดทานเหมือนกันไหม

พอลลิตินจะทานเหมือนกันไหมทุกมะเร็ง เราต้องเข้าใจให้ถูกต้องก่อนว่าพอลลิตินเป็นสารอาหารที่ถูกทำออกมาเพื่อดูแลระบบร่างกายที่แตกต่างกันในแต่ละกระปุก และฟื้นฟูส่วนต่างๆของร่างกาย

ถ้าเราสามารถแยกแยะได้ว่าอาการที่เราเป็นอยู่เป็นที่อวัยวะอะไร ระบบอะไรบ้างที่ทำงานเกี่ยวโยง เราก็จะสามารถเลือกทานพอลลิตินได้อย่างเหมาะสมกับโรคมะเร็งที่เป็น

แนะนำนะครับปรึกษากันก่อนจะดีกับตัวคุณเองที่สุด เพราะทางผู้เชี่ยวชาญจะได้จัดพอลลิตินให้เหมาะกับปัญหาสุขภาพที่เป็นอยู่ได้ ปรึกษาได้ที่ @pollicare หรือโทร 094-6866896

ตกลงพอลลิตินใช้ยารักษามะเร็งหรือเปล่า

ผมต้องบอกตรงนี้เลยว่าไม่ใช่ “ยารักษามะเร็ง” ครับ เพราะพอลลิตินเป็นสารอาหารจากเกสรดอกไม้สกัดจากข้าวไรย์ ที่อุดมไปด้วยสารอาหารทางโภชนาการ ที่เหมาะอย่างยิ่งที่ช่วยฟื้นฟูสุขภาพในคนที่มีปัญหาสุขภาพอยู่ หรือไม่มีปัญหาก็ตาม

เพราะสารอาหารในพอลลิตินนั้นสามารถดูดซึมเข้าไปใช้งานได้ทันทีเพราะเป็นสารอาหารที่มีโมเลกุลขนาดเล็กและมีตัวนำพาสารอาหารเหล่านั้นเข้าสู่เซลล์

ถ้าท่านเองยังได้รับคำแนะนำว่าต้องไปทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ระหว่างการรักษามะเร็ง พอลลิติน จึงเป็นอีกหนึ่งทางออกในการฟื้นฟูโรคมะเร็งได้เป็นอย่างดี

คนงบน้อยจะทานตัวไหนก่อนดี

ผมเข้าใจทุกๆ ท่านนะครับเกี่ยวกับปัญหาด้านการเงินเพราะโรคนี้เป็นโรคที่มีเท่าไรก็หมดเท่านั้น แต่ถ้าวันนี้คุณเองต้องการดูแลร่างกายเพิ่มเติมด้วยพอลลิติน

แต่งบหมดไปกับการรักษาตัวแล้ว ผมแนะนำเลยว่าท่านเองควรทาน 2 ตัวนี้ ก่อน คือ พอลลิทอล (pollital) และ พอลลิตัน (polliton) เป็นอันดับแรก และสองตัวนี้ราคาเพียง 3,500 บาท เท่านั้น เหมาะกับทุกโรคมะเร็งและทุกระยะ

ระหว่างให้คีโมจะทานพอลลิตินได้ไหม

หลายคนอาจได้คำเตือนจากแพทย์เจ้าของไข้ ที่ดูแลว่าอย่าไปทานอาหารเสริมอะไรนะ หรือยาต้มยาหม้อ เดี๋ยวอาจจะทำให้ร่างกายทรุดลงได้ ตรงนี้ไม่ผิดนะครับที่หมอเขาจะต้องเตือนเพราะทุกวันนี้ไม่รู้อะไรเต็มไปหมด อันไหนดีจริง ไม่ดีจริง ทำให้เกิดปัญหากับผู้ป่วยจำนวนมากและเป็นภาระหนักของแพทย์

แต่วันนี้ถ้าเราเข้าใจและรู้เกี่ยวกับพอลลิตินแล้วว่าเขาคือสารอาหารที่ร่างกายต้องใช้นะ มันก็คือมื้ออาหารปกติที่เราต้องกิน ถ้าตราบใดที่ได้รับคำแนะนำว่าทานอาหารให้ครบ 5 หมู่นะ คุณสามารถทานพอลลิติน ได้ทุกกระปุกได้เลย

เพราะจะช่วยฟื้นฟูร่างกายเซลล์ ของท่านได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังไปเติมเต็มสารอาหารที่เราไม่อาจได้รับจากการทานมือปกติ และยังช่วยลดผลข้างเคียงจากเคมีบำบัดได้ เซลล์จะฟื้นตัวไวแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

รอผลตรวจชิ้นเนื้ออยู่จะควรกินได้เลยไหม

คุณรู้ไหมว่าเซลล์มะเร็งสามารถก่อตัวได้ทุกวินาทีเลย แปลว่าอะไร ทุกระยะเวลารอคอย ยังไม่แน่ใจว่าจะเป็นหรือไม่เป็น แน่นอนผลมีอยู่ 2 ทาง คือเป็นมะเร็ง กับไม่เป็น จะดีกว่าไหมถ้าเราเองจะลดความเสี่ยงลง ในระยะเวลารอคอย

กว่าผลจะออกกว่าจะเข้าสู่การรักษากรณี ผลออกมาว่าเป็นมะเร็งบางคนจากระยะเริ่มต้น ไปเริ่มรักษาอีกที เป็นเดือนไประยะสุดท้ายแล้ว สุดท้ายได้แค่รักษาตามอาการและรอวันดูใจ คุณจะเอาแบบนั้นหรือเปล่า…. ถามใจคุณดู

เพราะถ้าเราเองนั้นสามารป้องกันได้แต่เนิ่นๆ จะเป็นไม่เป็นก็กินเพื่อให้เซลล์ร่างกายแข็งแรง พอลลิตินทานไป ก็ล้วนแต่มีประโยชน์ กับร่างกายเสริมระบบการทำงาน ระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ปกป้องตัวเองจากมะเร็งร้าย

ถ้าวันนี้เราทานไปแต่แรกแล้วผลออกมาว่าไม่เป็นมะเร็ง ก็ยิ่งดีไปใหญ่เพราะเราได้ข่าวดี แล้วการทานพอลลิตินไปนั้นร่างกายคุณก็จะได้รับการซ่อมแซมและฟื้นฟูไปในตัว

แต่ถ้าพบว่าเป็นมะเร็งอย่างน้อยคุณเองยังได้เตรียมพร้อมร่างกาย เสริมระบบภูมิคุ้มกัน เข้าสู่กระบวนการรักษา ยิ่งไปกว่านั้นเราป้องกันไว้แต่แรกแล้วโอกาสที่จะต่อสู้กับโรคร้ายได้ยิ่งดีขึ้นไปอีก

ต้องทานไปตลอดชีวิตไหม

เอาเป็นว่าถ้าคุณเองมั่นใจว่าร่างกายแข็งแรงและไม่มีเซลล์มะเร็งเมื่อไหรคุณอยากจะหยุดตอนไหนก็หยุดได้ แต่ถ้าอยากสบายใจจะทานป้องกันบำรุงร่างกายไปเรื่อยๆ ก็ยิ่งดีต่อร่างกายเราเอง

สรุปพอลลิตินมะเร็ง

 • พอลลิตินเป็นสารอาหารโมเลกุลขนาดเล็กที่ร่างกายสามารถนำไปใช้ในการซ่อมสร้างและฟื้นตัว ได้ทันทีจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ป่วยมะเร็งในการบำรุงและฟื้นตัว เสริมความแข็งแรงของเม็ดเลือดขาวได้เป็นอย่างดี
 • มะเร็งทุกชนิดควรทานพอลลิติน เพราะจะช่วยเสริมสร้างร่างกายได้เป็นอย่างดี
 • การทานเริ่มต้นด้วยการทานก่อนอาหาร 30 นาที เช้า เย็น อย่างละ 1 เม็ด
 • ท่านสามารถปรึกษาและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์กับทีมผู้เชี่ยวชาญได้ทางช่องทางไลน์ @pollicare  หรือโทรสายด่วน 094-6866896 
 • ท่านที่ตัดสินใจสั่งซื้อจากช่องทางนี้ท่านจะได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดกับผู้เชี่ยวชาญรวมถึงบุคลากรทางการแพทย์ท่านอื่นๆ ในด้านต่างๆ