fbpx

มะเร็งเต้านมเพิ่มทางเลือกสู่ทางรอดเพิ่มภูมิคุ้มกันสู้มะเร็งด้วยพอลลิติน

รักษามะเร็งเต้านม

หลายคนคงนึกถึงการรักษามะเร็งเต้านมด้วยการผ่าตัด การรักษาด้วยรังสี และรักษาด้วยยาเคมีบำบัด ปัจจุบันอีกหนึ่งทางเลือกใหม่คือ “การรักษาด้วยภูมิคุ้มกันบำบัด” ในร่างมีเซลล์ผิดปกติเหมือนมะเร็งทุกวันแต่กลไกร่างกายทำให้เซลล์มะเร็งไม่กลายเป็นโรคมะเร็งเพราะเซลล์นี้จะถูกทำลายด้วยภูมิต้านทานของร่างกาย ได้เวลาสร้างภูมิให้แข็งแรงเพิ่มสารอาหารธรรมชาติด้วยพอลลิติน (pollitin)

การรักษามะเร็งเต้านมโดยสร้างความแข็งแรงของภูมิคุ้มกันจึงเป็นอีก 1 ทางเลือกสำคัญ

คุณบุญเก๋ ผกาอบ ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมลามไปต่อมน้ำเหลือง เลือกการรักษามะเร็งเต้านมด้วยธรรมชาติเพิ่มภูมิคุ้มกันปัจจุบันนี้ ไม่พบเซลล์มะเร็ง

รีวิวมะเร็งเต้านมที่รอดด้วยพอลลิติน

พี่กิ๊กพยาบาลผู้ป่วยมะเร็งเต้านม

บังอรผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะ3

ถ้าคุณกำลังเป็นมะเร็งเต้านมอยู่ แล้วกำลังจะตัดสินใจว่าจะทานดีไหม ผมแนะนำให้ทุกท่านลองดูข้อมูลในคลิปนี้นะครับ

ปรึกษาพอลลิติน

เข้าใจธรรมชาติของการเกิดมะเร็ง

หลายๆ คนอาจกำลังเจอปัญหาเกี่ยวกับโรคมะเร็งอยู่ และกำลังหาวิธีแก้ ซึ่งวิธีแก้มีมากมายหลายวิธี และกำลังตัดสินใจว่าวิธีอะไรที่จะเหมาะกับตัวเราดี  นั้นเรามาดูว่ามะเร็งนั้นเกิดขึ้นมาในร่างกายเราได้อย่างไรกัน วันนี้ถ้าจะแก้อะไร ก็ควรแก้ตั้งแต่ต้นเหตุ ซึ่งเราจะสามารถแก้ไขมันได้อย่างตรงจุด 

คุณหมอจากศูนย์มะเร็งตรงเป้า สิ่งที่เราต้องรู้อย่างแรกคือ เซลล์มะเร็งมีอยู่ในร่างกายเราทุกคน เพราะร่างกายเราจะมีเซลล์ที่ผิดปกติเกิดขึ้นรูปแบบเดียวกับเซลล์มะเร็งตลอดเวลา

และถูกทำลายลงด้วยกลไกของร่างกาย มีกระบวนการป้องกันทำให้เซลล์นั้นไม่กลายเป็นโรคร้าย  ด้วยระบบภูมิคุ้มกัน

ระบบภูมิคุ้มกัน

แต่เมื่อใดที่ร่างกายอ่อนแอ ภูมิคุ้มกันทำงานไม่ดี เซลล์ที่ผิดปกตินั้นก็มีโอกาสที่จะกลายมาเป็นเซลล์มะเร็งได้ทุกเมื่อ ด้วยปัจจัยต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตเรา ไม่ว่าจเป็นการรับมลภาวะ สารพิษ สารเคมีเข้าสู่ร่างกาย การพักผ่อนไม่เพียงพอ การขาดสารอาหารที่ร่างกายจำเป็นต้องใช้ 

และสิ่งต่อมา  เซลล์มะเร็งสะสมในร่างกายในระยะเวลายาวนานแล้ว จากการใช้ชีวิตและพฤติกรรมที่เรา การกิน การนอน การออกกำลังกาย การขับถ่าย  และคนส่วนใหญ่ที่ตรวจพบมักจะเจอมะเร็งในระยะที่มีการลุกลามไปยังจุดอื่นๆ นอกจากจุดกำเนิดที่เป็น 

คุณหมอ นายแพทย์ทะกะโฮะ วะตะโย ศัลยแพทย์ทางเดินอาหารผู้ที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น    ได้กล่าวถึงสาเหตุของการเกิดโรคมะเร็งไว้ ชัดเจน ว่า “อาหาร” มีความสำคัญต่อการเกิดมะเร็ง ซึ่งหมายถึงว่าการเกิดโรคมะเร็งมาจาก “สิ่งที่เรากินเข้าไป” และยังมีประเด็นที่เกี่ยวของกันชัดเจน ได้แก่ การทานเกลือมากเกินไป การเกิดอนุมูลอิสระ (reactive oxygen species) มากเกินไป และ การกินโปรตีนและไขมันจากสัตว์มากเกินไป

วันนี้จากสองปัจจัยขั้นต้นท่านจะเห็นได้ว่าทุกอย่างล้วนเกิดจากการใช้ชีวิตของเราที่เราสะสมการใช้ชีวิตมาในระยะเวลายาวนาน เราต้องย้อนไปว่าเราเองนั้นใช้ชีวิตมาอย่างไรบ้าง และปัจจุบันใช้ชีวิตอย่างไรอยู่ 

 • อยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีแต่มลพิษหรือไม่
 • เราอยู่ในสภาวะเคลียดตลอดเวลาไหม
 • ทำงานดึกจนพักผ่อนน้อยอยู่หรือเปล่า
 • กินอาหารที่เสี่ยงให้เกิดมะเร็งอยู่หรือไม่
 • ระบบการขับถ่ายไม่ดีอยู่ใช่ไหม
 • ทานกินอาหารมือหลักแล้วยังได้สารอาหารไม่พออยู่ใช่ไหม

ถ้าท่านเอง ยังมีพฤติกรรมแบบนี้อยู่ ท่านเองจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิต การบริโภค และหาสารอาหารเพื่อให้เซลล์ในร่างกายเราทำงานได้สมบูรณ์ และเสริมประสิทธิ์ภาพเม็ดเลือดขาวให้เขาสามารถตรวจเจอเซลล์มะเร็งและกำจัดเซลล์มะเร็งได้

ลดสารเคมีเข้าสู่ร่างกาย ขับสารเคมีออกให้มากที่สุด และรับสารอาหารให้เหมาะสมเพียงเท่านี้เราเองก็มีโอกาสต่อสู้กับมะเร็งเต้านมได้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ตอนนี้ถ้าคุณเองอาจจะกำลังต่อผ่าตัดเต้านม แล้วอยากรู้ว่าจะทานพอลลิตินได้ไหม ลองดูคลิปนี้นะครับ

รู้จักมะเร็งเต้านม

มะเร็งเต้านมร้อยละ 37 ของมะเร็ง

มะเร็งเต้านมเป็นมะเร็งยอดฮิตของสุภาพสตรีทั่วโลก รวมถึงหญิงไทยทุกคน ท่านรู้หรือไม่ว่ามะเร็งเต้านมพบมากที่สุดในผู้หญิงและ สถิติจากสถาบันมะเร็งแห่งชาติพบผู้หญิงเป็นมะเร็งเต้านมร้อยละ 37 ของมะเร็งทั้งหมด และยังมีอัตราการเสียชีวิตเป็นอันดับ  2 รองจากมะเร็งปอด

การตรวจพบมะเร็งตั้งแต่ในระยะแรกตั้งแต่มีก้อนขนาดเล็กและยังอยู่ที่เต้านมไม่แพร่กระจายไปต่อมน้ำเหลืองจะช่วยให้มีโอกาสหายขาดมากขึ้น เมื่อเที่ยบการตรวจพบมะเร็งที่มีก้อนใหญ่และกระจายไปต่อมน้ำเหลืองแล้ว

ความรู้มะเร็งเต้านม

สถิตการรอดของผู้ป่วยมะเร็ง ที่มีชีวิตเกิน 5 ปี เมื่อตรวจพบว่าเป็นมะเร็ง
 • ตรวจพบมะเร็งเต้านมในระยะเริ่มต้น มีโอกาสรอดถึงร้อยละ 98
 • ตรวจเจอก้อนมะเร็งและกระจายไปที่รักแรแล้ว มีโอกาสรอดร้อยละ 84
 • ตรวจเจอตอนมะเร็งเต้านมแพร่กระจายไปแล้ว มีโอกาสรอดเพียง ร้อยละ 23
ปัจจัยเสี่ยงของการเกิดมะเร็งเต้านม
 • ไม่มีบุตร
 • มีประจำเดือนตั้งแต่อายุยังน้อย
 • มีลูกคนแรกตอนอายุมาก
 • เคยมะเร็นเนื้องอกที่เต้านม หรือมะเร็งมาก่อน
 • มีประวัตญาติสายตรง (พ่อ แม่ พี่ น้อง) เป็นมะเร็งเต้านม
 • มีการให้รักษารักษาที่เต้านมหรือทรวงอก
 • แมมโมแกรมแล้วพบความผิดปกติ
 • ผู้ใช้ฮอร์โมนเอสโตรเจนหรือโปรเจสเตอโรน
 • คนที่มีภาวะอ้วน
เช็คก่อนว่าตัวเองเป็นมากและแพร่กระจายแล้วจะมีอาการ
 • ปวดกระดูก
 • น้ำหนักลด
 • มีแผลที่ผิวหนัง
 • มีอาการบวม
 • เบื่ออาหาร
วิธีตรวจมะเร็งเต้านม
 • ตรวจเต้านมด้วยตนเอง ด้วยการสังเกตและการคลำ
 • การตรวจเต้านมโดยแพทย์
 • การแมมโมแกรม เป็นวิธีตรวจเต้านมที่ดีที่สุด
วิธีตรวจมะเร็งเต้านมการบำบัดรักษามะเร็งเต้านม
 • ตรวจเต้านมด้วยตนเอง ด้วยการสังเกตและการคลำ
 • การตรวจเต้านมโดยแพทย์
 • การแมมโมแกรม เป็นวิธีตรวจเต้านมที่ดีที่สุด
การบำบัดรักษามะเร็งเต้านม
 • ด้วยการผ่าตัด (Surgery)
 • บำบัดโดยรังสีรักษา (Radiation Therapy)
 • ใช้ยาเคมีบำบัด (Chemotherapy)
 • ฮอร์โมนบำบัด (Hormonal Therapy)
 • ภูมิคุ้มกันบำบัด (Immunotherapy)
 • การรักษาแบบประคับประคอง (Palliative Care)

หลักการรักษามะเร็งด้วยภูมิคุ้มกันบำบัด (Immunotherapy)

การรักษาด้วยภูมิคุ้มกันบำบัด

คือ เมื่อเกิดการผิดปกติของเซลล์ วีธีการรักษาในกลุ่มนี้จะทำหน้าที่เข้าไปช่วยเพิ่มการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้มีประสิทธิภาพในการต่อต้านเซลล์มะเร็งได้ดีขึ้น เมื่อเซลล์เกิดความผิดปกติจนกลายเป็นมะเร็ง เซลล์แตกต่างออกไป ซึ่งเม็ดเลือดขาวจะสามารถแยกแยะได้และคอยฆ่าสิ่งแปลกปลอม

ก่อนที่จะโตขึ้นมาเป็นก้อน แต่หากเซลล์มะเร็งแข็งแรงขึ้นจะมีโปรตีนเคลือบตัวเองทำให้ภูมิคุ้มกันตรวจไม่พบ หรือเมื่อภูมิคุ้มกันร่างกายแย่ลง เซลล์มะเร็งจะสามารถพัฒนาตัวเองสร้างสารขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้เม็ดเลือดขาวมองเห็นว่ามะเร็งเป็นสิ่งแปลกปลอม จึงไม่เกิดการทำลายเซลล์มะเร็งร้าย

แต่การรักษาโดยภูมิคุ้มกันบำบัดจะทำหน้าที่เข้าไปเพิ่มประสิทธิภาพให้เม็ดเลือดขาวสามารถมองเห็นว่าเซลล์มะเร็งเป็นสิ่งแปลกปลอม จึงสามารถฆ่ามะเร็งได้สำเร็จนั่นเอง

ทางเลือกสร้างภูมิคุ้มกันรักษามะเร็งเต้านม ด้วยพอลลิติน

พอลลิติน pollitin

พอลลิติน (pollitin) สารอาหารสกัดธรรมชาติจากเกสรดอกไม้ข้าวไรย์ (Flower Pollen Extract) ซึ่งอุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน แร่ธาตุ เอ็นไซม์ กรดอมิโน ไฟโตสเตอรอล แคโรทีนอยด์ ฟลาโวนอยด์  กรดนิวคลีอิก

ซึ่งเป็นสารอาหารโมเลกุลขนาดเล็กระดับ ไมโครนิวเทรียนท์ (Micronutrients) ที่ร่างกายสามารถดูซึมและนำไปใช้ได้ทันทีโดยไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อย พร้อมทั้งมีตัวนำพาสารอาหารวิ่งตรงไปยังเซลล์อีกด้วย

ถ้าตอนนี้คุณเองอยากรู้ข้อมูลเกี่ยวกับพอลลิติน คุณเองสารมารถดูคลิปนี้ ได้เลยนะครับ

ไมโครนิวเทรียนท์

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ไมโครนิวเทรียนท์ (Micronutrients) กดลิงค์นี้ได้เลยครับ >> ไมโครนิวเทรียนท์ Micronutrients สารอาหารสำคัญที่ร่างกายขาดไม่ได้

พอลลิติน (pollitin) อาจไม่ใช่ยารักษามะเร็งโดยตรง แต่เป็นสารอาหารที่เข้าไปกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันและเสริมประสิทธิภาพการทำงานของเม็ดเลือดขาวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งมีสารอาหารที่จำเป็นต่อกระบวนการทำงานของร่างกาย

เมื่อร่างกายได้รับสารอาหารที่เหมาะสมในแต่ละระบบ ก็ทำให้ระบบการทำงานต่างๆ ทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น เป็นเหตุให้โรคร้าย หรือแม้กระทั้งมะเร็งเต้านม ก็ไม่สามารถอยู่กับเราได้เช่นกัน

graminex ผู้ผลิตพอลลิติน

พอลลิตินยังได้รับการผลิตจาก โรงงาน Graminex LLC ซึ่งเป็นโรงงานที่ได้มาตรฐานจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น cGMP (CURRENT GOOD MANUFACTURING PRACTICE) ซึ่งผ่านการรับรองโดย NSF  อีกทั้งพอลลิติน เป็นเกสรดอกไม้สกัดที่มีความเข้มข้นสูงภายใต้การผลิตและวิจัยด้วยเทคโนโลยีที่มี มาตรฐานเดียวกับการผลิตยาตามข้อกำหนดขององค์การอนามัยโลก

จึงได้รับการขึ้นทะเบียนเป็น “NUTRACEUTICAL” หรือ “โภชนเภสัช สารอาหารบำบัด” ที่ได้รับค่ามาตรฐาน ORAC หรือ ค่าระดับความเข้มข้นของสารต้านอนุมูลอิสระ และ ค่า CAP-e Test หรือ ค่าความสามารถในการดูดซึมเข้าสู่เม็ดเลือดแดง ในระดับที่สูงมาก

graminex ผู้ผลิตพอลลิติน

รู้จักโรงงาน Graminex LLC ผู้ผลิตพอลลิติน ได้ที่บทความนี้ >> Graminex ผู้ผลิตพอลลิติน สารสกัดจากเกสรดอกไม้เพียงรายเดียว

พอลลิตินต่อสู้กับมะเร็งเต้านมคู่คนไทยมายาวนานกว่า 21 ปี

พอลลิติน ยาวนาน 21 ปี

เนื่องด้วยอาการแต่ละท่านที่เป็นจะแตกต่างกัน เพื่อประโยชน์ในการดูแลได้ตรงจุดกับอาการที่เป็นควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อน ได้ที่ไลน์ @pollicare  หรือโทร  094-6866896  

สั่งซื้อพอลลิตินวันนี้ รับฟรี คู่มืออาหารสำหรับผู้ป่วยมะเร็งโดยนักโภชนาการ

ปรึกษาการใช้พอลลิติน โทร 0946866896

ผลลัพธ์ของผู้ป่วยมะเร็งเต้านมที่ตัดสินใจทานพอลลิติน

รักษามะเร็งด้วยทางเลือกใหม่ เพิ่มภูมิคุ้มกันจากธรรมชาติ ด้วยพอลลิติน

ยังมีมะเร็งอื่นๆ อีกมากมายที่กลับมามีชีวิตปกติ ด้วยการทานพอลลิติน

พอลลิตินรีวิว : เคสมะเร็งตับระยะสุดท้าย

พอลลิตินรีวิว : เคสมะเร็งตับ

พอลลิตินรีวิว : เคสมะเร็งเต้านม

ปรึกษาพอลลิติน

พอลลิตินรีวิว : ต่อมน้ำเหลืองโตเสี่ยงเป็นมะเร็ง

พอลลิตินรีวิว : ผู้ป่วยมะเร็งลำไส้

พอลลิตินรีวิว : เคสผู้ป่วยมะเร็งเต้านม

เลือกเซ็ตพอลลิตินดูแลมะเร็งเต้านมด้วยตัวเอง

SET1 เหมาะสำหรับระยะเริ่มต้น
เซ็ตพอลลิตินดูแลมะเร็ง1

เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งตรวจพบ หรืออยู่ระหว่างการให้คีโม ฉายแสง ทานอาหารได้น้อย ช่วยให้ผู้ป่วยอยากอาหาร ลดเซลล์มะเร็ง ลดอักเสบ ลดอาการแพ้คีโม ช่วยให้มีแรง

SET2 เน้นลดเซลล์มะเร็ง
เซ็ตพอลลิตินมะเร็ง2

เหมาะสำหรับมุ่งเน้นลดเซลล์มะเร็ง คนที่อ่อนแรง คนที่ทานอาหารได้น้อย นอนไม่ค่อยหลับ อยู่ระหว่างการให้คีโม ฉายแสง หรือมะเร็งเต้านมระยะ 1-2

SET3 เน้นลดก้อนเนื้อ เนื้องอก
เซ็ตพอลลิตินมะเร็ง3

เหมาะสำหรับคนที่มีก้อนเนื้อขนาดใหญ่ที่เต้านม และใต้รักแร้ มีการลุกลามไปยังต่อมน้ำเหลือง มีการอักเสบ เจ็บ และทานอาหารไม่ค่อยได้ น้ำหนักตัวลดลงอย่างต่อเนื่อง

SET4 ดูแลครบทุกระบบเหมาะกับทุกมะเร็ง **แนะนำ
เซ็ตพอลลิตินมะเร็ง4

เหมาะสำหรับผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ระยะ 2 – 3 ดูแลฟื้นฟูครบทุกระบบ ช่วยเสริมประสิทธิ์ภาพการดูดซึมสารอาหาร ระบบขับถ่ายไม่ปกติ ท้องเสียบ่อย ถ่ายไม่ออก 

SET5 มะเร็งที่มีก้อนเนื้อและปอด **ขายดี
เซ็ตพอลลิตินมะเร็ง5

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีก้อนเนื้อที่เต้านมขนาดใหญ่และต้องการลดก้อนเนื้อให้เร็วที่สุด พร้อมฟื้นฟูครบทุกระบบ ผู้ที่เป็นระยะ 3-4

SET6 ระยะลุกลาม อ่อนแรงกินได้น้อย **เห็นผลเร็ว
เซ็ตมะเร็งพอลลิติน6

เหมาะสำหรับผู้ป่วยระยะสุดท้าย ลุกลาม หรือผู้ที่ต้องการฟื้นตัวและเห็นผลเร็วที่สุด เหมาะสำหรับผู้ป่วยที่กินอาหารไม่ได้อ่อนแรง นอนติดเตียง และมะเร็งลุกลามไปหลายจุดในร่างกาย

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์พอลลิติน กับผู้เชี่ยวชาญ เพื่อประโยชน์แก่ตัวท่านสามารถปรึกษอาการก่อนการสั่งซื้อเพื่อได้รับประโยชน์สูงสุดในการฟื้นฟูสุขภาพ ปรึกษาผ่านไลน์ไอดี @pollicare  หรือโทรสายด่วน  094-6866896

ปรึกษาการใช้พอลลิติน โทร 0946866896

โค้ชไอซ์ พอลลิติน

คุณมีโอกาสเลือกการดูแลร่างกายของคุณ จะยอมปิดหูปิดตาและทรมานกับวิธีการเดิมๆ ที่มีแต่ทำให้แย่ลง หรือจะยอมเปิดใจยอมรับวิธีการใหม่ๆ ที่จะช่วยฟื้นฟูเซลล์ แก้ปัญหาที่ต้นเหตุ โดยการให้อาหารเซลล์และให้ร่างกายซ่อมแซมตัวเอง  คุณเป็นคนตัดสินชีวิตคุณเอง

ปรึกษาพอลลิติน

>>> กลับสู่สารบัญ <<<

สรุปมะเร็งเต้านมกับการดูแลด้วยพอลลิติน

 • มะเร็งที่เกิดกับเรานั้นเกิดจากพฤติกรรมและมีการสะสมมาในระยะเวลาที่ยาวนาน
 • มะเร็งเต้านมเป็นมะเร็งอันดับ 2 ที่คร่าชีวิตหญิงไทยมากที่สุด และการดูแลรักษาในระยะเริ่มต้นนั้นจะยิ่งทำให้โอกาสรอดมีมากขึ้นกว่าเดิม
 • ทางรอดที่ดีที่สุดคือการแก้ที่ต้นเหตุ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงจะทำให้ร่างกายสามารถต่อสู้และกำจัดมะเร็งร้ายได้ด้วยตัวเอง
 • พอลลิตินเป็นอีกหนึ่งโภชนเภสัช ที่เข้าไปเติมเต็มสารอาหารระดับเซลล์ที่ช่วยให้เซลล์ในร่างากายแข็งแรงและต่อสู้กับโรคร้ายได้
 • พอลลิตินมีหลากหลายเซ็ต ซึ่งเหมาะกับอาการที่แตกต่างกัน และงบประมาณของผู้ที่ต้องการดูแล ควรปรึกษาเพื่อรับคำแนะนำก่อนการสั่งซื้อทาน