fbpx

บังเค ผู้ป่วยมะเร็งลำไส้ ทานพอลลิตินจนไม่ต้องตัดลำไส้

บังเค ผู้ป่วยมะเร็งลำใส้ ทานพอลลิติน

บังเคเป็นผู้ป่วยมะเร็งลำใส้ เหนือรู้ทวาน 10 cm. ทานพอลลิติน 7 ตัว ไปเพียง 14 วัน ไปตรวจพบว่าไม่พบเซลล์มะเร็ง เลยไม่ต้องตัดลำไส้

พอลลิตินทางเลือกเพิ่มภูมิคุ้มกัน รักษามะเร็งลำไส้แบบตรงจุด

ก่อนหน้ามาเป็นมะเร็งลำไส้

บังเค หรือคุณสันติ เป็นผู้ที่มีปัญหาสุขภาพหลายๆ โรค ไม่ว่าจะเป็นโรคไต มะเร็ง หัวใจ  ซึ่งทำให้ร่างกายไม่แข็งแรง  ซึ่งก่อนหน้าจะมาตรวจเจอมะเร็งลำไส้ครั้งล่าสุด บังเคนั้นเคยป่วยเป็นมะเร็งปอดมากก่อนและเข้ากระบวนการรักษามาแล้วและกลับมาเป็นปกติ

แต่แน่นอนว่าผลจากการรักษาที่ผ่านมา ส่งผลพวงต่อมาคือภาวะโรคไต ที่บังเคต้องเผชิญอยู่กับมันไปตลอดชีวิต ต้องฟอกไต ทุกๆ สัปดาห์ สัปดาห์ละ 3 ครั้งเลย ยิ่งทำให้ร่างกายอ่อนแอป่วยง่ายเข้าไปได้อีก

จนปี 2561 เดือนกุมภาพันธ์ ได้พบมะเร็งลำไส้เหนือรูทานประมาณ 10 ซม. จนต้องกลับมาเจอวิกฤตของสุขภาพอีกครั้ง

ซึ่งหมอนัดตรวจและผ่าตัดลำใส้ แต่โชคดีหลานทราบว่าคุณลุงป่วยเป็นมะเร็งจึงได้นำพอลลิติน (pollitin) มาให้ทาน ก่อนผ่าตัดประมาณ 2 สัปดาห์  จึงได้ทาน เป็นผลให้ไปตรวจก่อนผ่าตัด ผลกลับออกมาดีไม่พบเชื้อมะเร็ง และก้อนก็ยุบลงไป จนไม่ต้องตัดลำไส้

ปรึกษาพอลลิติน

พอลลิตินคืออะไรทำไมถึงช่วยมะเร็งได้

พอลลิติน คืออะไร ทำไมถึงผู้ป่วยมะเร็งลำไส้ทานแล้วอาการจึงดีขึ้น หลายๆ คนอาจสงสัยเหมือนกับบังเคก่อนหน้านี้ ซึ่งปกติมากที่เราจะเกิดความรู้สึกเช่นนั้น นั้นเราไปดูกันเลย 

พอลลิติน เป็นสารอาหารจากเกสรดอกไม้ข้าวไรย์ ซึ่งมีสารอาหารหลากหลายชนิดที่ร่างกายนำไปใช้ในการซ่อมแซมฟื้นฟู บำรุงได้ทันที มากกว่า 300 ชนิด และมีงานวิจัยทางคลินิคมากมายจากทั่วโลก และได้ขึ้นทะเบียนเป็น Nutraceutical หรือโภชนะเภสัส

ปลอดภัยเนื่องจากเป็นธรรมชาติไม่มีการตกค้างและผลข้างเคียงเพราะพอลลิตินคืออาหาร เพื่อความเข้าใจลึกซึ้งก่อนตัดสินใจทาน ลองดูคลิปนี้ได้เลย

ทานพอลลิตินตัวไหนบ้าง

วันนั้นหลานได้นำพอลลิติน ไปให้บังเคทานทั้งหมด 7 ตัว คือ

  • Pollital
  • Polliton
  • Pollitab
  • Pollitrux
  • Wheatgrass
  • Pollen Plus
  • Mixed Pollen
พอลลิตินที่บังเคทาน
พอลลิติน 17 ชนิด

ถ้าท่านเองนั้นต้องการข้อมูลพอลลิตินเพิ่มเติมว่าแต่ละตัวช่วยอะไรท่านสามารถศึกษาเพิิ่มเติมได้ที่บทความนี้ >>> รู้จักพอลลิตินทั้ง 17 ชนิด อย่างละเอียด

แล้วทานอย่างไร

การทานพอลลิติน ปกตินั้นจะทาน 2 เวลา เช้าและเย็น อย่างละ 1 ก่อนอาหาร อย่างน้อย 30 นาทีจะดีที่สุด เพราะร่างกายจะได้ดูดซึมสารอาหารจากพอลลิตินไปใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ

แต่ด้วยบังเค กลัวการที่จะถูกผ่าตัดลำไส้และนำลำไส้ออกมาขับถ่ายหน้าช่องท้อง จึงได้ทาน ทุกตัว อย่างละ 3 เม็ด 4 เวลา คือ เช้า กลางวัน เย็น และก่อนนอน  ก่อนอาหารเหมือนกัน โดยจะเน้นเป็นช่วงตอนท้องว่างเป็นหลัก

หลายๆ คนอาจจะตกใจ ทานเยอะขนาดนั้นแล้วจะเป็นอะไรไหม ถ้าทุกท่านเข้าใจว่าพอลลิตินนั้นก็คืออาหาร เขาเป็นสารอาหาร ที่ร่างกายจำเป็นต้องใช้ในกระบวนการของร่างกาย ซึ่งเราเองนั้นอาจได้รับไม่เพียงพอจากการทานอาหารปกติ 

ท่านลองคิดทบทวนดูนะ ว่าระบบร่างกายทั้งหมดร่างกาย จะได้รับสารอาหารครบถ้วนตามที่เซลล์ต้องการในแต่ละมื้อที่่ท่านได้กินไปตลอดวันไหม  เอาแบบไม่เข้าข้างตัวเองนะครับ กินแป้งมากไปไหม หรือนักไปทางโปรตีน หรือนักไปทางผักผลไม้ 

และนี้คือเหตผลที่ทำให้เรานั้นป่วยและไม่สามารถฟื้นตัวและต่อสู้กับมะเร็งร้ายได้นั่นเอง เมื่อพอลลิตินเป็น วิติมน แร่ธาตุ เอ็นไซม์ กรดอะมิโนที่จำเป็น รวมถึงอื่นๆ อีกอย่างไม่มีผลต่อตับและไตให้ทำงานหนัก กลับเป็นผลดีให้ ตับไตเราทำงานได้ดีขึ้นอีกด้วย

ปรึกษาพอลลิติน
วิธีเลือกพอลลิติน

เรียนรู้วิธีการเลือกพอลลิตินด้วยตัวเอง ได้ที่บทความต่อไปนี้ >>> เลือกพอลลิตินให้เหมาะกับปัญหาสุขภาพด้วยตัวเอง

ทำไมบังเคไม่พบเชื้อมะเร็ง

หลายๆ คนอาจสงสัยว่าทำไม บังเค หลังทานพอลลิตินไปแล้ว นั้นร่างกายไปตรวจกลับไม่พบเชื้อได้อย่างไรนั้น มันคือยาวิเศษขนาดนั้นเลยหรือ ผมเองต้องบอกท่านตรงนี้ไว้ก่อนนะครับว่า พอลลิตินไม่ใช่ยาวิเศษอะไรเลย 

แต่พอลลิตินคือสารอาหารที่เข้าไปเติมเต็มให้กับเซลล์ที่กำลังต้องการสารอาหารนั้นๆ เพื่อที่จะซ่อมแซมและฟื้นฟูร่างกาย และพอลลิตินได้ถูกแยกการดูแลต่างระบบต่างๆ ของร่างกายเป็นกระปุกๆ แตกต่างกัน จึงยิ่งทำให้การนำพาสารอาหารที่สำคัญได้ถูกใช้อย่างตรงจุด

และเมื่อร่างกายได้สารอาหารตามที่เขาต้องการได้ครบถ้วนและมากเพียงพอ ทำให้ร่างกายทำงานได้เต็มที่ การฟื้นฟูก็มีประสิทธิภาพ ระบบการปกป้องตัวเองระบบภูมิคุ้มกันก็ทำได้ดี จึงทำให้ร่างกายไปปรับสมดุลและฟื้นฟูต่อสู่กับโรคมะเร็งร้ายได้นั่นเอง

ผมเชื่อว่า ท่านเองคงจะเข้าใจ กรณีศึกษาเคสบังเค ได้เป็นอย่างดี และมองเห็นโอกาสทางรอดของตัวเองในการดูแลตัวเองให้รอดพ้นจากโรคร้าย

รีวิวผู้ป่วยมะเร็งที่ทานพอลลิติน

สั่งซื้อพอลลิตินแบบบังเคได้ที่ไหน

หลายๆ คนเริ่มตระหนักในการดูแลตัวเองกันบ้างแล้วใช่ไหมครับ หลังจากได้ดูข้อมูลจากเคสบังเค มะเร็งลำไส้เป็นมะเร็งที่ลุกลามไปยังจุดต่างๆ ได้ง่าย อย่าไว้วางใจ หลายๆ เคสหลังจากผ่าตัดลำไส้ ตรวจอีกทีไปเจอที่ตับ ที่ปอด ที่ต่อมน้ำเหลือง 

วันนี้เราแก้ปัญหาจากต้นตอตั้งแต่เริ่ม ดูแลเร็วร่างกายมีโอกาสรอดสูง และแน่นอนการที่จะทานพอลลิติน ท่านควรได้รับคำแนะนำที่ดี และดูแลจากทีมผู้เชี่ยวชาญจริงๆ มีตัวตนจริง มีความรู้ และประสบการณ์จริง ท่านเองจะมีโอกาสประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น

โค้ชและทีมงานของโค้ชได้รับการอบรมมาเป็นอย่างดีมีความเข้าใจเกี่ยวกับปัญหาของโรค และการเลือกสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมให้กับตัวท่าน อีกทั้งหลายๆ ท่านยังเป็นบุคลากรทางการแพทย์ ซึ่งท่านสามารถปรึกษาและพูดคุยอาการกับทีมงานของผมเองได้เลยนะครับ

ปรึกษาผ่านไลน์ไอดี @pollicare  หรือโทรตรงได้ที่  094-6866896

ปรึกษาการใช้พอลลิติน โทร 0946866896

ปรึกษาพอลลิติน

เรื่องราวอื่นๆ ที่น่าสนใจ